Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

Phái đẹp hiện nay thường có xu hướng tìm đến các phương pháp hiện đại để xóa bỏ những nốt ruồi sậm màu trên da vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ. Tuy nhiên theo nhân tướng học, có những nốt ruồi mang ý nghĩa đặc biệt nên việc tẩy bỏ cần thực sự cân nhắc.

Theo quan niệm của ông bà xưa, nốt ruồi thể hiện tính cách và số phận của một con người. Trong giai đoạn hiện nay, rất nhiều người không mấy quan tâm vị trí nốt ruồi mọc ở đâu và luôn tìm cách tẩy đi vì ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp hiểu rõ hơn ý nghĩa nốt ruồi trên mặt và những lưu ý khi tẩy nốt ruồi.

Những chiếc nốt ruồi xấu xí bạn nên xóa
ý nghĩa nốt ruồi trên mặt

Những mun ruồi ở vị trí xấu xí trên mũi bạn nên xóa bỏ.

– Nốt ruồi trên mũi: Những người có nốt ruồi trên mũi hay trên cánh mũi theo quan niệm xưa thường có vận khí không tốt, bạn rất dễ gặp kẻ xấu hay gặp những điều không may mắn. Người có vị trí mụn ruồi này nên xóa đi.

– Nốt ruồi trên ngực: Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở ngực thường có tướng số đào hoa, luôn dễ dàng thu hút người khác giới. Chính vì điều này, những người có mụn ruồi ở ngực thường rất hay gặp vấn đề thị phi trong chuyện tình cám.

– Nốt ruồi ở thắt lưng: Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường đại diện cho cuộc sống tình cảm không viên mãn. Do vậy, những chiếc mụn ruồi này  nên xóa bỏ để có một vận khí tốt đẹp hơn.

– Nốt ruồi đen quanh đuôi mắt: Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí này thường là người không chung thủy trong tình cảm, rất dễ bắt cá hai tay, họ thường không hướng về gia đình và không vun vén xây dựng gia đình hạnh phúc.

Những mụn ruồi vận khí tốt không nên xóa

Vị trí nốt ruồi ở cằm là người có khai vận tốt.

  • Mụn ruồi mọc ở cằm: Những chiếc mụn ruồi này đại diện cho những người có nhà cửa ruộng vườn sung túc về già. 
  • Mụn ruồi mọc trong lòng bàn tay: Những người này thường dư giả trong tài chính và rất thông minh.
  • Mụn ruồi mọc ở mu bàn tay: Đại diện cho những người biết chi tiêu và quản lý tiền bạc tốt. Người có vị trí nốt ruồi này cũng khẳng địn bạn là người có tính chiếm hữu rất cao.
Tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Trị nốt ruồi an toàn và triệt để tại Thu Cúc Clinics.

Hiện nay, Thu Cúc Clinics đang áp dụng gói dịch vụ tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả theo phương pháp Laser CO2 Fractional. Phương pháp này sẽ tác động một cách có chọn lọc, không xâm lấn vào lớp biểu bì trong da, loại bỏ đi các hắc tố da melanin, đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin mới, giúp làn da nhanh chóng được phục hồi và trẻ hóa. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, công nghệ tiến tiến hiện đại cùng thái độ làm việc tận tâm, Thu Cúc là địa điểm làm đẹp uy tín của phái đẹp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *