Ý nghĩa hình xăm phượng và cách xóa bỏ

Hình xăm phượng là một trong những hình đang khá hot hiện nay được các bạn trẻ ưa thích. Hình xăm này tượng trưng cho sức mạnh được tái sinh vô cùng rực rỡ và huy hoàng. Dưới đây là ý nghĩa hình xăm phượng và cách xóa bỏ chúng an toàn.
Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng
Hình xăm phượng là một trong những xu hướng đang được nhiều người yêu thích.

Hình xăm phượng là một trong những xu hướng đang được nhiều người yêu thích.

Phượng hoàng được ví là một một loài chim thể hiện cho cái đẹp, là một loài chim có được kết hợp của tinh tú chim muông. Theo quan niệm xưa, đầu của phượng hoàng dùng để đội công lý, đôi mắt tượng chưng cho mặt trời soi sáng, còn cánh chính là gió và đuôi là sự tinh túy của đất trời, vạn vật xung quanh. Bên cạnh đó, hình ảnh chim phượng hoàng cháy trong lửa và sau đó được tái sinh còn tượng trưng cho cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách.

>>Có thể bạn quan tâm: Hình xăm tattoo có xóa được không?

Quan niệm về hình ảnh chim phượng hoàng ở mỗi nước có sự khác nhau. Hình ảnh này được người Trung Quốc thể hiện sự nữ tính trong mỗi người phụ nữ. Mặt khác, người dân Nhật Bản lại xem nó là một đại diện của công lý, lòng trung thành. Đối với người phương tây thì nó lại là biểu tượng của một ý chí sống còn không thể hồ nghi, và cũng của sự phục sinh, của sự sống chiến thắng cái chết.

Những màu sắc và kiểu dáng hình xăm phượng hot nhất
HÌnh xăm phượng là biểu tượng của một ý chí sống còn không thể hồ nghi, và cũng là của sự phục sinh.

HÌnh xăm phượng là biểu tượng của một ý chí sống còn không thể hồ nghi, và cũng là của sự phục sinh.

Hình xăm phượng hoàng hiện được rất nhiều người yêu thích vì nó thể hiện phong cách và những cá tính rất riêng của người sở hữu. Hình ảnh xăm này có thể phù hợp cho cả nam và nữ khi kết hợp hình xăm phượng với các màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng pha chúc màu tím. Tùy theo nhu cầu và sở thích, mỗi người có cách sáng tạo riêng để biểu thị những ý nghĩa đặc biệt. Hầu hết hình xăm phượng này thường được xăm ở các vị trí có diện tích lớn trên cơ thể như: bắp tay, lưng, ngực, chân…

Cách xóa hình xăm phượng an toàn và hiệu quả
Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Hiện nay, do một số nguyên nhân khách quan, có rất nhiều người phải xóa bỏ hình xăm trên da. Tuy vậy, việc lựa chọn xóa xăm bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Việc áp dụng các cách xóa hình xăm phượng, hình xăm tattoo bằng thuốc tẩy hay đá mài nếu không cẩn thận sẽ rất dễ gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da. Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu thì áp dụng xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Nhờ việc sử dụng bước sóng ngắn linh hoạt sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm phượng đã bị xóa bỏ hiệu quả tới 90% mà không gây đau rát hay tổn thương vùng da xung quanh, trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *