Ý nghĩa hình xăm đồng hồ và cách xóa bỏ chúng

Hình xăm đông hồ đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Loại hình xăm này được thiết kế với nhiều kiểu dáng sáng tạo và mỗi kiểu dáng đều mang một ý nghĩa riêng biệt.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ

Hình xăm đồng hồ còn tượng trưng cho cuộc sống và cái chết, đại diện cho cảm xúc, vĩnh cửu và sự sống.

Hình xăm đồng hồ còn tượng trưng cho cuộc sống và cái chết, đại diện cho cảm xúc, vĩnh cửu và sự sống.

Hình xăm đồng hồ đang tạo một xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó hàm chứa những ý nghĩa riêng biệt là thể hiện cá tính của người sở hữu. Điều đầu tiên có thể nhận thấy ở hình xăm đồng hồ là nó biểu thị thời gian, nhắc nhở mỗi chúng ta phải nắm bắt càng nhiều cơ hội càng tốt, và sống cuộc sống của chúng ta theo cách chúng ta muốn. Ngoài ra, hình xăm đồng hồ còn tượng trưng cho cuộc sống và cái chết, đại diện cho cảm xúc, vĩnh cửu và sự sống. Để tăng hiệu quả thẩm mỹ, có rất nhiều người đã kết hợp xăm hình đồng hồ với các hình xăm khác như: hình xăm chim bồ câu, hình xăm hoa hồng, hình xăm thiên thần, và hình xăm ngôi sao…

>>Xem thêm: Bí quyết xóa hình xăm tattoo bằng mặt nạ thiên nhiên

Có nên xóa hình xăm đồng hồ tại nhà?

Việc xóa hình xăm đồng hồ tại nhà có thể gây viêm nhiễm cho làn da nếu không thực hiện đúng cách.

Việc xóa hình xăm đồng hồ tại nhà có thể gây viêm nhiễm cho làn da nếu không thực hiện đúng cách.

Bởi một số lý do khác nhau, có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp xóa hình xăm tại nhà như sử dụng thuốc tẩy. Tuy vậy, phương pháp này lại rất dễ gây tổn thương cho làn da nếu như sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc bởi chúng có chứa rất nhiều thành phần hóa học. Hơn nữa, các mặt nạ xóa hình xăm từ chanh, muối, đá mài… chỉ có thể làm mờ hình xăm và đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để thực hiện. Do vậy, để xóa hình xăm trên da an toàn, nhanh chóng và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên áp dụng xóa hình xăm đồng hồ bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở uy tín.

Phương pháp xóa hình xăm đồng hồ hiệu quả

Khác với các phương pháp xóa hình xăm truyền thống chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và mất nhiều thời gian thực hiện, máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics đã được kiểm định về độ an toàn, không để lại sẹo, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da nhạy cảm. Xóa xăm đồng hồ tại đây được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao với quy trình khoa học, kết hợp sản phẩm chăm sóc da cao cấp. Đặc biệt, Thu Cúc Clinics đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm đươc một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *