Xóa xăm một lần có hết được không?

Chào Thu Cúc Clinics. Tôi có một hình xăm hình ngôi sao ở cổ tay và đang muốn xóa bỏ nhưng vẫn băn khoăn vì lo sợ xóa xăm có thể để lại sẹo. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi nên áp dụng phương pháp xóa xăm nào và xóa xăm một lần có hết được không? (Phạm Minh, Hà Nội)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Nhu cầu xóa hình xăm ngày càng tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy vậy, nếu như áp dụng xóa hình xăm không đúng cách sẽ dẫn tới nguy cơ gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da. Đối với một số thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Các phương pháp xóa xăm một lần có hiệu quả?

Xóa xăm một lần có hết được không?

Xóa xăm một lần có hết được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Xóa xăm một lần có hết được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em.

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết? Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm của nhiều khách hàng, các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan trên thị trường với những lời quảng cáo “xóa xăm một lần hết”. Tuy vậy, thực chất đây chỉ là những chiêu thu hút khách hàng của những cơ sở kém chất lượng. Bởi hình xăm trên da là hình thức ghi dấu ấn vĩnh viễn bằng loại mực chuyên dụng, chúng ăn sâu vào lớp biểu bì dưới da nên việc tác động xóa hình xăm một lần là không thể hết được. Hơn nữa, với những cơ sở xóa hình xăm không uy tín, họ có thể sử dụng các loại thuốc xóa hình xăm không rõ nguồn gốc, có chứa nhiều thành phần hóa học gây bào mòn da.

Nếu áp dụng không đúng phương pháp xóa hình xăm có thể gây tổn thương cho làn da.

Nếu áp dụng không đúng phương pháp xóa hình xăm có thể gây tổn thương cho làn da.

Ngoài ra, với các trường hợp xóa xăm thủ công tại nhà như sử dụng đá mài, chanh và muối… thì các vết mực xăm trên da không thể được loại bỏ và cần dành rất nhiều thời gian để thực hiện. Do vậy, để xóa hình xăm an toàn và có được hiệu quả tối ưu thì bạn cần phải thực hiện theo liệu trình và áp dụng công nghệ xóa xăm laser hiện đại. Đây được xem là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm trên da tối ưu sau một liệu trình thực hiện kéo dài từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng.

Giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics là giải pháp tối ưu nhất.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Clinics là giải pháp tối ưu nhất.

Xóa xăm một lần có hết được không hay xóa xăm có hết hoàn toàn không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Máy Laser YAG có khả năng loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% mà không để lại sẹo.

Máy Laser YAG có khả năng loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% mà không để lại sẹo.

Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, bởi đội ngũ chuyên gia, ký thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato nên đem lại hiệu quả tối ưu. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải xóa xăm một lần có hết được không. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser YAG và các chương trình khuyến mãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *