Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Để không phải trang điểm nhiều, trước đây em đã thực hiện phun xăm mí mắt. Đến nay cũng được mấy năm rồi và đường nét đã bị mờ, không còn được sắc nét nên em muốn xóa đi và xăm kiểu khác. Vậy bác sĩ cho em hỏi xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền và liệu xóa xăm có ảnh hưởng đến mắt không ạ? Em xin cảm ơn. (Khánh Ngân, Hà Nội)

Khánh Ngân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mí mắt sắc nét giúp khuôn mặt thêm ấn tượng, cuốn hút

Mí mắt sắc nét giúp khuôn mặt thêm ấn tượng, cuốn hút

Xăm mí mắt từ lâu đã trở thành xu hướng hot của phái đẹp hiện đại. Phương pháp này không những giúp đôi mắt trở nên sắc nét, ấn tượng và cuốn hút hơn mà còn tạo cảm giác đôi mắt một mí, mắt nhỏ to tròn hơn. Tuy nhiên, thường kết quả xăm mí không duy trì được lâu dài mà sẽ mờ dần sau vài năm như tình trạng hiện tại của bạn nên việc xóa xăm mí là điều cần thiết và nên làm để đảm bảo tính thẩm mỹ của đôi mắt.

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Giá xóa xăm mí mắt phụ thuộc vào tình trạng vết xăm mí của bạn nên chúng tôi khó có thể tư vấn khi chưa thăm khám cụ thể. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng ở Thu Cúc Clinics không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà cả chi phí dịch vụ cũng rất hợp lý, phải chăng. Thêm nữa, Thu Cúc Clinics còn thường xuyên triển khai các chương trình tri ân khách hàng nên chắc chắn rằng nếu thực hiện xóa xăm mí trong thời gian đó chi phí sẽ vô cùng ưu đãi. Thế nên bạn đừng quá băn khoăn về vấn đề giá xóa xăm mí mắt khi lựa chọn thực hiện ở Thu Cúc Clinics nhé.

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em

Xóa xăm mí có ảnh hưởng tới mắt không?

Xóa xăm mí mắt ở đâu an toàn và liệu rằng xóa xăm có ảnh hưởng tới mắt không? Xóa xăm mí sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt hay khả năng quan sát của thị lực khi bạn lựa chọn công nghệ Laser Yag ở Thu Cúc Clinics. Bởi vì công nghệ này sử dụng năng lượng của tia laser để phá hủy các liên kết mực xăm trên bề mặt da và ở sâu bên trong lớp thượng bì. Theo đó, mực xăm ở trong da sẽ bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể, còn mực xăm trên bề mặt da sẽ dần dần bong ra và trả lại bàn vùng mí mắt đều màu tự nhiên.

Xóa xăm mí sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt hay khả năng quan sát của thị lực khi bạn lựa chọn công nghệ Laser Yag ở Thu Cúc Clinics.

Xóa xăm mí sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt hay khả năng quan sát của thị lực khi bạn lựa chọn công nghệ Laser Yag ở Thu Cúc Clinics.

Với cơ chế xóa xăm như vậy, Laser Yag không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt, không gây tổn thương, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Điều này đã được FDA kiểm duyệt, chứng nhận và hàng ngàn khách hàng tới Thu Cúc Clinics trải nghiệm công nhận. Vì vậy bạn Khánh Ngân đừng lo lắng nhé, hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics của chúng tôi để được chuyên gia thăm khám và tư vấn về liệu trình xóa xăm mí mắt nhé.

Thân!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *