Xóa xăm lông mày có đau không?

Do ở vị trí nhạy cảm và gần với mắt nên khá nhiều người lo lắng xóa xăm lông mày có đau không? Hãy lắng nghe chia sẻ thực tế của khách hàng và ý kiến của chuyên gia dưới đây.
Xóa xăm lông mày có đau không

Xóa xăm lông mày là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ

Kinh nghiệm xóa xăm lông mày thực tế

Bạn Minh Hà (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình xăm lông mày từ 2 năm trước giờ bị mờ đi nhiều rồi nhìn không được đẹp lắm. Lúc đó xăm dáng mày ngang giờ mình muốn đổi dáng máy nên phải xóa đi vết xăm cũ. Nghe mấy người bạn bảo có thể dùng muối để xóa xăm mình cũng thực hiện theo. Thật là đáng sợ, đau rát mà hiệu quả cũng chẳng thấy đâu”.

Còn Bùi Vân (25 tuổi, Bắc Ninh) thì lại cho biết: “Mình xăm lông mày bị hỏng nhìn lệch quá nên đi xóa xăm. Rút kinh nghiệm lần xăm vừa rồi, mình chọn Thu Cúc Clinics để xóa xăm lông mày nên hiệu quả rất ưng ý. Điều đặc biệt là quá trình xóa xăm lông mày không hề bị đau do trước đó đã được thoa tê, mà da cũng không bị tổn thương nữa”.

Ý kiến của chuyên gia về xóa xăm lông mày

Theo ý kiến của các chuyên gia, vấn đề xóa xăm lông mày có đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Với các phương pháp truyền thống, sử dụng công nghệ cũ thì xóa xăm lông mày rất khó tránh khỏi cảm giác đau, thậm chí còn có thể để lại sẹo và gây nguy hại cho sức khỏe.

Theo ý kiến của các chuyên gia, vấn đề xóa xăm lông mày có đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Theo ý kiến của các chuyên gia, vấn đề xóa xăm lông mày có đau hay không còn phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Nhưng nếu như bạn lựa chọn các công nghệ cao hiện đại hiện nay thì bạn có thể yên tâm hơn. Bởi vì các công nghệ xóa xăm hiện đại sẽ hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương nên ngay cả thực hiện ở vùng lông mày nhạy cảm cũng sẽ không gây cảm giác đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Và công nghệ được các chuyên gia gợi ý để xóa hình xăm lông mày chính là Laser Yag ở Thu Cúc Clinics.

Công nghệ Laser Yag được thiết kế với các bước sóng ngắn dài kết hợp, khi tác động tới vùng xăm lông mày sẽ phá vỡ các liên kết mực xăm thành hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết của cơ thể. Điểm đặc biệt là công nghệ xóa xăm lông mày ở Hà Nội này có khả năng tự điều chỉnh năng lượng bước sóng theo mức độ đậm nhạt của mực xăm nên không xâm lấn sâu, không gây ra cảm giác đau. Sau xóa xăm lông mày, mực xăm được loại bỏ sạch mà thị lực, giác mạc không bị ảnh hưởng, đảm bảo sự an toàn tối ưu.

Hệ thống máy Laser Yag sử dụng trong xóa xăm lông mày ở Thu Cúc Clinics

Hệ thống máy Laser Yag sử dụng trong xóa xăm lông mày ở Thu Cúc Clinics

Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, xóa xăm thực hiện theo quy trình bài bản, đạt chuẩn với đội ngũ chuyên gia giỏi trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo cả trong và sau khi thực hiện xóa xăm lông mày để khách hàng có được kết quả ưng ý nhất sau xóa xăm. Vì vậy, nếu bạn còn băn khoăn xóa xăm lông mày có đau không thì hãy lựa chọn Laser Yag ở Thu Cúc Clinics.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *