Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại nhất

Bạn đang tìm kiếm công nghệ xóa xăm lông mày hiện đại nhất để loại bỏ vết xăm lông mày không đẹp như ý? Laser Yag là gợi ý hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.
Xóa xăm lông mày

Xăm lông mày là hình thức đưa mực xăm vào sâu bên trong lớp thượng bì, trung bì của làn da để tạo đường nét cho lông mày.

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại nhất

Xăm lông mày là hình thức đưa mực xăm vào sâu bên trong lớp thượng bì, trung bì của làn da để tạo đường nét cho lông mày. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà vết xăm lông mày không được đẹp như ý muốn, có thể bị lệch, không cân đối, màu sắc không đều… khiến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ. Hoặc nhiều trường hợp lông mày xăm đã lâu trở nên mờ, không còn đẹp như trước nên nhu cầu xóa xăm phun lông mày của chị em cũng cao không kém nhu cầu xăm mày.

Phương pháp xóa xăm lông mày không để lại sẹo

Cách xoá vết xăm lông mày không phải là việc đơn giản vì vùng lông mày chứa nhiều dây thần kinh và lại có sự tồn tại của các sợi lông rậm rạp. Nếu lựa chọn xóa xăm bằng các phương pháp thông thường có thể gây tổn thương, để lại sẹo và làm ảnh hưởng đến dây thần kinh nên để đảm bảo nhất thì khách hàng nên lựa chọn xóa xăm lông mày bằng laser. Trong đó, đặc biệt ưu tiên lựa chọn công nghệ Laser Yag – Công nghệ đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng.

Laser Yag - Công nghệ xóa xăm lông mày đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng.

Laser Yag – Công nghệ xóa xăm đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn cho người sử dụng.

Xóa xăm lông mày bằng Laser Yag không đau, không gây tổn thương cho da

Xóa xăm lông mày bằng Laser Yag sẽ loại bỏ được tới 90% mực xăm trên da, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Lý do là công nghệ này hoạt động theo cơ chế dùng năng lượng tia laser tác động sâu vào bên trong da, phá vỡ các liên kết mực xăm thành hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Quá trình này không tác động đốt cháy da, không làm ảnh hưởng lỗ chân lông, không làm lông mày bị rụng. Song song với đó, bước sóng 532nm tác động ở tầng nông hơn, kích thích da sản sinh collagen và tái tạo tế bào mới để sau khi xóa xăm, vùng lông mày sẽ nhanh chóng ổn định, màu sắc tự nhiên, đồng màu với vùng da xung quanh.

Đặc biệt, xóa xăm lông mày bằng Laser Yag không gây tổn thương, không làm chảy máu, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo trên da. Thêm vào đó, vùng da không bị ảnh hưởng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, đem lại sự hài lòng tối ưu cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 cách xóa hình xăm tại nhà

Xóa xăm lông mày ở Thu Cúc Clinics nhận được sự tin tưởng của đông đảo phái đẹp

Xóa xăm lông mày ở Thu Cúc Clinics nhận được sự tin tưởng của đông đảo phái đẹp

So với các công nghệ xóa xăm mày cũ hay các biện pháp truyền thống thì Laser Yag ưu việt hơn nhiều. Chính vì vậy, ngay từ khi các chuyên gia Hoa Kỳ đưa vào triển khai áp dụng thì Thu Cúc Clinics đã nhanh chóng tiếp nhận và ứng dụng tại các cơ sở của hệ thống. Tại Thu Cúc Clinics thực hiện xóa xăm lông mày theo quy trình bài bản với đội ngũ chuyên viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành. Theo đó, khách hàng sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn với hình xăm được xóa sạch, không có sẹo, không bị ảnh hưởng sau khi thực hiện xóa xăm lông mày bằng laser yag ở Thu Cúc Clinics.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *