Xóa xăm không để lại sẹo

Xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Yag với cơ chế hoạt động thông minh hiện được coi là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay.
Xóa xăm không để lại sẹo

Xăm hình không chỉ là xu hướng làm đẹp hot mà còn là phương tiện thể hiện cá tính, khẳng định cái tôi cá nhân của nhiều người.

Laser Yag – Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo

Xăm hình không chỉ là xu hướng làm đẹp hot mà còn là phương tiện thể hiện cá tính, khẳng định cái tôi cá nhân của nhiều người. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó như hình xăm bị mờ, nhòe hay không còn hợp thời nữa mà không ít người đã mong muốn xóa bỏ hình xăm đi.

Xóa xăm không phải là việc đơn giản vì mực xăm đã ăn sâu vào trong lớp thượng bì, trung bì của làn da. Nếu lựa chọn sai phương pháp bạn có thể sẽ gặp phải di chứng nghiêm trọng nhưng để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ. Do đó, hầu hết mọi người khi muốn tẩy xăm đều mong muốn tìm được một phương pháp xóa xăm không để lại sẹo. Và để đáp ứng được yêu cầu đó, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm Laser Yag. Đây được xem là xu hướng xóa xăm tiên tiến nhất đã được FDA chứng nhận hiệu quả và sự an toàn với người sử dụng.

Xóa xăm không để lại sẹo

Laser Yag được xem là xu hướng xóa xăm tiên tiến nhất đã được FDA chứng nhận hiệu quả và sự an toàn với người sử dụng.

Vì sao công nghệ Laser Yag không để lại sẹo?

Với công nghệ Laser Yag, tia laser thông minh được chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ tác động chọn lọc đến vùng mực xăm nên sẽ phá vỡ liên kết mực thành các hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Dù hình xăm trên da ở vị trí nào, kích thước to hay nhỏ thì cũng không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của làn da. Quá trình xóa xăm Laser Yag này tác động vào da một cách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau rát, không làm tổn thương, không gây chảy máu nên nguy cơ để lại sẹo là rất thấp, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của làn da.

Quá trình xóa xăm hình xăm không để lại sẹo Laser Yag này tác động vào da một cách nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau rát, không làm tổn thương, không gây chảy máu nên nguy cơ để lại sẹo là rất thấp

Quá trình xóa xăm Laser Yag tác động vào da một cách nhẹ nhàng, không làm tổn thương, không gây chảy máu nên nguy cơ để lại sẹo là rất thấp

Ngoài xóa xăm không sẹo, Laser Yag còn đem lại nhiều ưu điểm vượt trội khác như liệu trình khoa học, an toàn, thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, bạn không mất nhiều thời gian kiêng khem hay nghỉ dưỡng mà chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc của điều dưỡng viên thì vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng hồi phục, đều màu tự nhiên như đúng mong muốn.

Nên xóa xăm bằng Laser Yag ở đâu?

Luôn tiên phong trong việc cập nhật xu hướng và tiếp nhận công nghệ mới, Thu Cúc Clinics hiện đã ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Yag. Tại đây, xóa xăm thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản. Bên cạnh đó, chuyên viên thực hiện là điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nên các ưu điểm trong xóa xăm luôn đạt được tối ưu.

Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vùng điều trị tại nhà để đảm bảo xóa hình xăm không để lại sẹo.

Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vùng điều trị tại nhà để đảm bảo xóa hình xăm không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics còn có phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp cả trong và sau khi xóa xăm. Trước khi thực hiện xóa xăm, bạn sẽ được thăm khám tận tình, trong quá trình thực hiện chuyên viên sẽ thực hiện chính xác và khéo léo từng thao tác và đến cuối cùng, sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vùng điều trị tại nhà để đảm bảo xóa hình xăm không để lại sẹo. Đặc biệt, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5588 96 sẽ luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7 giúp bạn có thể xử lý kịp thời những vấn đề ngoài mong muốn.

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *