Xóa xăm hết bao nhiêu tiền?

Hình xăm hỏng, mờ nhạt khiến làn da trở nên mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics. Vậy xóa xăm hết bao nhiêu tiền? 
Xóa xăm hết bao nhiêu tiền

Laser YAG là công nghệ xóa xăm hiện đại

Laser YAG là công nghệ xóa xăm hiện đại, được Thu Cúc Clinics cập nhật và ứng dụng rất thành công trong thời gian qua. Về cơ chế hoạt động, công nghệ này sử dụng các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q – Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt trong quá trình điều trị, Laser YAG còn sử dụng ánh sáng tia laser phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng Laser YAG tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng Laser YAG tại Thu Cúc Clinics

Vậy xóa hình xăm giá bao nhiêu? Tại Thu Cúc Clinics xóa xăm bao nhiều tiền còn phụ thuộc vào diện tích hình xăm của mỗi khách hàng, cụ thể:

+ Hình xăm có diện tích <10cm2 có mức giá 1.500.000đ/ lần

+ Hình xăm có diện tích >10cm2 có mức giá 150.000đ/cm2

Từng xóa xăm thành công tại Thu Cúc Clinics, bạn Linh Trang (34 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Trước đây mình từng xóa xăm bằng muối, nhưng kết quả không mấy khả quan. Rất may đợt vừa rồi mình được cô bạn kéo đến Thu Cúc Clinics để áp dụng công nghệ Laser YAG hiện đại thì nhận được kết quả rất hài lòng. Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ mà không gây cảm giác đau rát hay khó chịu nào.”

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản

Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện xóa xăm hiện đại, tại Thu Cúc Clinics còn thiết kế quy trình điều trị khoa học chuyên biệt dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật 100% là điều dưỡng viên được đào tạo bài bản giúp khách hàng vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ, vừa có thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian làm đẹp sang trọng đầy đủ thiết bị hiện đại

Không gian làm đẹp sang trọng đầy đủ thiết bị hiện đại

Đặc biệt, nhờ lợi thế quy mô trên toàn hệ thống, Thu Cúc Clinics luôn cố gắng giảm thiểu chi phí và đem đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhân rộng cơ hội làm đẹp tới nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, không ít người đã được trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG với giá cực “hời” và chất lượng không đổi.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc xóa xăm hết bao nhiêu tiền, nếu còn băn khoăn nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *