Xóa xăm giá rẻ tại Hà Nội: Cẩn thận tiền mất tật mang

Dịch vụ xóa xăm giá rẻ tại Hà Nội xuất hiện tràn lan ở khắp mọi nơi, từ các quán cắt tóc gội đầu cho đến các spa nhỏ lẻ. Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn, khách hàng cần đặc biệt lưu tâm, tránh tiền mất tật mang.
xóa xăm giá rẻ hà nội

Nếu như xăm hình là trào lưu hot thì xóa hình xăm cũng là nhu cầu rất phổ biến.

Nếu như xăm hình là trào lưu hot thì xóa hình xăm cũng là nhu cầu rất phổ biến. Đó là lý do dịch vụ xóa xăm xuất hiện ở khắp mọi nơi. Và để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì mỗi cơ sở lại có một “chiêu” khác nhau, trong đó “chiêu” cạnh tranh thường thấy nhất chính là đưa ra mức giá thấp, tác động trực tiếp tới tâm lý của đại đa số khách hàng.

Tại Hà Nội, rất nhiều cơ sở quảng cáo dịch vụ xóa xăm giá rẻ với chi phí chỉ vài chục nghìn. Tuy không phải là tất cả nhưng hầu hết các cơ sở xóa xăm với chi phí quảng cáo “siêu rẻ” thường sử dụng công nghệ cũ, chất lượng xóa xăm không được đảm bảo và thậm chí có thể gây hại tới sức khỏe của người dùng.

Xóa xăm giá rẻ bằng phương pháp cũ có thể để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

Xóa xăm giá rẻ bằng phương pháp cũ có thể để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

Hay như bạn Thùy Linh (24 tuổi, Đống Đa) tâm sự: “Thấy nhiều địa chỉ xóa xăm giá rẻ Hà Nội quảng cáo mà mình thật sự chẳng yên tâm vì không kiểm định được chất lượng. Hôm rồi lại chứng kiến cô bạn đi xóa xăm về hình xăm loang lổ chứ chả sạch hết làm mình càng băn khoăn”.

Hay bạn Minh Trí (27 tuổi, Ba Đình) chia sẻ: “Mình xóa xăm ở 1 spa ngay gần nhà vì quảng cáo chi phí rẻ. Hình xăm của mình khoảng 10cm2 họ bảo xóa sạch chỉ mất 400 nghìn nên mình cũng thực hiện luôn. Ai ngờ chả xóa được hết mà lại còn để lại sẹo lồi và giờ thì đang phải đi điều trị sẹo lồi”.

Nhiều trường hợp không xóa sạch được hình xăm khiến vùng da bị loang lổ

Nhiều trường hợp không xóa sạch được hình xăm khiến vùng da bị loang lổ

Ngoài những trường hợp trên thì không ít người khác cũng gặp phải các biến chứng khó lường sau khi xóa xăm giá rẻ Hà Nội. Và khi gặp biến chứng cần khắc phục thì khi đó chi phí bạn phải bỏ ra cũng không hề ít. Chính vì vậy, khi có ý định xóa xăm khách hàng không nên chỉ quan tâm với giá cả mà hãy quan tâm đến cả chất lượng dịch vụ. Vậy bạn đã biết xóa xăm ở đâu uy tín chưa.

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở xóa xăm uy tín, chất lượng đã được kiểm định mà chi phí cũng vô cùng hợp lý. Nổi bật trong đó phải kể đến Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da nổi tiếng từ năm 1996. Với xóa xăm, Thu Cúc Clinics đang áp dụng mức giá 1,5 triệu đồng cho hình xăm dưới 10 cm2 và hình xăm trên 10 cm2 sẽ tính theo 150 nghìn đồng/cm2. Bên cạnh đó Thu Cúc Clinics còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm hơn về chi phí.

Xóa xăm ở Thu Cúc Clinics đem đến hiệu quả vượt trội, chi phí phải chăng

Xóa xăm ở Thu Cúc Clinics đem đến hiệu quả vượt trội, chi phí phải chăng

Đặc biệt, ở Thu Cúc Clinics, xóa xăm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Laser Yag. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng laser để phá hủy các liên kết sắc tố mực xăm giúp mực xăm được loại bỏ tới 90% mà không làm tổn thương da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sẽ không có bất cứ biến chứng nào sau khi xóa xăm Laser Yag ở Thu Cúc Clinics mà chi phí vẫn “siêu ưu đãi”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *