Xóa xăm có hết hoàn toàn không?

Xóa xăm có hết hoàn toàn không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn trên da bằng loại mực chuyên dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả.

Giải đáp băn khoăn: Xóa xăm có hết hoàn toàn không

Vì sao việc xóa hình xăm lại gặp khó khăn?

Xóa xăm có hết hoàn toàn không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xóa xăm có hết hoàn toàn không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xăm hình là hình thức đánh dấu vĩnh viễn bằng mực xăm và những kim xăm được thiết kế chuyên biệt xếp thành từng cụm. Người xăm hình sẽ sử dụng kim xăm đâm qua lớp biểu bì cho phép mực thấm sâu hơn vào lớp da nơi các sợi collagen và máu tập trung, một phần mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết ra ngoài, còn phần lớn thì ở lại trong lớp hạ bì của làn da. Chính vì vậy, hình xăm sẽ tồn tại lâu dài vĩnh viễn trên da của bạn.

Các phương pháp xóa hình xăm từ nước chanh, muối,... chỉ làm mờ một phần nhỏ hình xăm.

Các phương pháp xóa hình xăm từ nước chanh, muối, dầu oliu… chỉ có thể làm mờ một phần nhỏ hình xăm.

Việc xóa bỏ hình xăm trên da là điều không hề dễ dàng nếu như áp dụng không đúng cách. Các phương pháp xóa hình xăm từ thiên nhiên như dùng nước chanh, muối, dầu oliu… chỉ có thể làm mờ một phần nhỏ hình xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được. Hơn nữa, những cách này còn đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để thực hiện và rất dễ gây viêm nhiễm, trầy xước cho làn da nhạy cảm.

Xóa xăm có hết hoàn toàn không?

Công nghệ Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90% mà không để lại sẹo.

Công nghệ Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90% mà không gây đau và không để lại sẹo.

Xóa hình xăm trên da có thể hết được hoàn toàn nếu như bạn áp dụng phương pháp phù hợp. Khác với các phương pháp xóa hình xăm truyền thống, Laser YAG giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90% mà không để lại sẹo. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Ánh sáng tia laser yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Ánh sáng tia laser yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm hiện đại này và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn. Với quy trình thực hiện khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp Bioline Jato mang lại hiệu quả tối ưu, không gây xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn xóa xăm có hết hoàn toàn không. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser YAG, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinic gần nhất để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *