Xóa xăm có hết được không?

Xóa xăm có hết được không là nỗi băn khoăn của nhiều người bởi xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn trên da bằng loại mực chuyên dụng. Tuy vậy, trước sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì hình xăm trên da hoàn toàn có thể xóa đi.

Xóa xăm có hết được không?

Xóa xăm có hết được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xóa xăm có hết được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xăm hình nghệ thuật hiện đang là xu hướng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Hình xăm trên da thể hiện phong cách, cá tính riêng biệt của người sở hữu. Tuy vậy, theo thời gian, một số hình xăm trở nên lỗi thời không còn hợp xu hướng. Do vậy, có rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp xóa hình xăm cũ để thay thế một hình mới đẹp hơn.

>>Xem thêm: Cách xóa hình xăm dán nhanh chóng nhất

Xóa hình xăm có hết không? Để xóa xăm thì hiện nay có rất nhiều phương pháp như: xóa xăm bằng thuốc tẩy, đá mài, hay sử dụng các mặt nạ xóa xăm từ thiên nhiên. Các phương pháp truyền thống này tuy dễ thực hiện và tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao. Hơn nữa, nếu như không thực hiện đúng cách có thể gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện mẩn đỏ, viêm nhiễm, thậm chí là để lại sẹo. Do vậy, để xóa hình xăm tối ưu và đảm bảo an toàn, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng xóa xăm bằng công nghệ hiện đại.

Áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser YAG

Laser YAG được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay.

Laser YAG được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay.

Khác với các phương pháp xóa xăm tại nhà, Laser YAG được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay bởi có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng Laser YAG phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Ánh sáng Laser YAG phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa đường xăm hỏng.

Ánh sáng Laser YAG phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa đường xăm hỏng nên bạn không cần lo lắng xóa xăm có hết không.

Hiện Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm Laser YAG. Nhờ hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao cùng với quy trình thực hiện khoa học nên đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Hơn nữa, sau khi xóa hình xăm bạn còn được chăm sóc da sau điều trị với sản phẩm cao cấp Bioline Jato (Ý), giúp làn da vùng điều trị được mịn màng và tươi sáng tự nhiên hơn, hạn chế mức thấp nhất tình trạng khô da và viêm nhiễm vùng da điều trị.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải xóa xăm có hết được không. Để hiểu rõ hơn về công nghệ xóa hình xăm Laser YAG, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *