Xóa xăm chân mày bằng phương pháp nào?

Trước thực trạng nhiều chị em lựa chọn sai phương pháp xóa xăm chân mày và gặp phải những biến chứng đáng tiếc, bài viết sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến việc lựa chọn phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.
xóa xăm chân mày bằng laser

Xóa xăm lông mày là nhu cầu của rất nhiều chị em phái đẹp

Nên xóa xăm chân mày bằng phương pháp nào?

Để xác định được đâu là phương pháp xóa xăm chân mày hiệu quả, an toàn, bạn cần dựa vào 4 tiêu chí: xóa sạch được mực xăm, không làm tổn thương da, không để lại sẹo và tiết kiệm thời gian.

– Xóa sạch được mực xăm:

Đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm. Nhất là những trường hợp lông mày đã phun xăm nhiều lần, độ sâu của mực và màu sắc đậm nhạt của mực phức tạp thì càng phải đặt tiêu chí này là quan trọng nhất. Bởi vì, không phải phương pháp nào cũng có thể đảm bảo được điều này và đem đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

– Không làm da bị tổn thương:

Da vùng lông mày được xem là 1 trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể nên quá trình xóa vết xăm chân mày cần phải vô cùng khéo léo, cần thận. Nếu chỉ một chút sơ xuất có thể khiến làn da bị bỏng rát, vùng chân mày phồng rộp và tổn thương nên cần phải lựa chọn phương pháp hạn chế được những tình trạng này. Đây cũng là tiêu chí xác định phương pháp xóa xăm chân mày an toàn mà chị em cần lưu tâm.

– Không để lại sẹo:

Sẽ thật mất thẩm mỹ khi bạn xóa bỏ được vết xăm lông mày nhưng trên da lại có thêm 1 vết sẹo xấu. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn phương pháp ít xâm lấn, không gây chảy máu, không khiến da bị tổn thương và tất nhiên như vậy sẽ hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo.

Xóa xăm chân mày hiệu quả phải không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

Xóa xăm chân mày hiệu quả phải không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

– Xóa xăm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian:

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm ra đời nhưng không phải phương pháp nào cũng đem đến hiệu quả một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, với những chị em bận rộn thì thời gian đem lại hiệu quả cũng là tiêu chí quan trọng cần quan tâm.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo xóa xăm đơn giản qua bài viết: Xóa xăm lông mày tại nhà

Với những tiêu chí trên thì xóa xăm chân mày bằng laser là phù hợp nhất. Cụ thể, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Yag – công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận hiệu quả và sự an toàn.

Công nghệ Laser Yag hoạt động theo nguyên lý dựa vào mức năng lượng đỉnh cao của các bước sóng thông minh. Khi ánh sáng phát ra từ tia laser, chiếu vào vùng xăm chân mày sẽ tác động trực tiếp đến sắc tố của mực phun xăm, phá vỡ liên kết của chúng thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Quá trình xóa vết xăm chân mày này thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 5-8 lần, sau mỗi lần mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hẳn khi kết thúc cả liệu trình.

xóa xăm chân mày bằng laser

Công nghệ Laser Yag hoạt động theo nguyên lý dựa vào mức năng lượng đỉnh cao của các bước sóng thông minh.

Đặc biệt, do xóa xăm chân mày bằng năng lượng của tia laser nên làn da không hề bị tổn thương, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Kết thúc xóa xăm, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không gặp trở ngại gì. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc tại nhà của chuyên viên để mực xăm chân mày được làm sạch hết mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *