Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

Nghe nói Thu Cúc Clinics có dịch vụ xóa xăm rất hiệu quả nên mình muốn đăng kí thực hiện. Vậy Thu Cúc Clinics có thể tư vấn giúp mình xóa xăm bao nhiêu lần mới hết và chi phí cụ thể bao nhiêu được không? Hình xăm của mình ở cánh tay không lớn lắm. Mình cảm ơn. (Hoàng Đỗ, 26 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hoàng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. Câu hỏi băn khoăn của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Song song với xăm hình, xóa xăm hiện nay cũng trở thành nhu cầu của khá nhiều người.

Song song với xăm hình, xóa xăm hiện nay cũng trở thành nhu cầu của khá nhiều người.

Công nghệ xóa xăm hiện đại, không để lại sẹo

Song song với xăm hình, xóa xăm hiện nay cũng trở thành nhu cầu của khá nhiều người. Đáp ứng nhu cầu đó, Thu Cúc Clinics đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Laser Yag hiện đại từ Hoa Kỳ. Và như bạn biết thì đây thực sự là phương pháp xóa xăm hiệu quả với khả năng loại bỏ sạch mực xăm từ sâu bên trong da mà không làm da bị tổn thương, không để lại sẹo. Vì thế hình xăm ở tay bạn có thể xóa đi dễ dàng và đạt hiệu quả như mong muốn bạn nhé.

Xóa hình xăm bao nhiêu lần mới hết? Thông thường, mỗi liệu trình xóa xăm sẽ thực hiện trong khoảng 5-8 lần

Xóa hình xăm bao nhiêu lần mới hết? Thông thường, mỗi liệu trình xóa xăm sẽ thực hiện trong khoảng 5-8 lần

Xóa xăm bao nhiêu lần mới hết?

Vấn đề này bạn cần dành thời gian đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được chuyên gia thăm khám tình trạng hình xăm hiện tại và kích thước hình xăm. Như bạn miêu tả hình xăm ở cánh tay khá nhỏ nhưng chúng tôi không rõ hiện tại hình xăm mờ hay đậm, màu sắc hình xăm như thế nào nên khó có thể tư vấn chính xác. Thông thường, mỗi liệu trình xóa xăm sẽ thực hiện trong khoảng 5-8 lần, mỗi lần khoảng 1 giờ đồng hồ rất nhanh chóng thôi bạn nhé.

Sau mỗi lần xóa xăm bạn sẽ thấy hình xăm mờ dần đi và bề mặt da xuất hiện lớp vảy nhỏ. Đó là do sự tác động của năng lượng tia laser chiếu lên da, 1 mặt phá hủy liên kết mực xăm sâu trong da thành hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết, 1 mặt mực xăm trên bề mặt da sẽ bị “đánh bật” và bong ra tự nhiên. Vì thế, sau khi kết thúc liệu trình da sẽ sáng mịn tự nhiên, không hề có sẹo và sức khỏe làn da cũng được đảm bảo.

>>Xem thêm: Những hình xăm tai đẹp khiến giới trẻ mê mẩn

Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về liệu trình xóa xăm ở Thu Cúc Clinics

Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về liệu trình xóa xăm ở Thu Cúc Clinics

Đem lại hiệu quả rất vượt trội nhưng giá xóa xăm ở Thu Cúc Clinics vô cùng phù hợp bạn nhé. Cụ thể, chi phí cho mỗi lần thực hiện là 3,5 triệu đồng. Nếu thực hiện xóa xăm trong thời điểm Thu Cúc Clinics triển khai chương trình ưu đãi thì mức chi phí trên sẽ còn được giảm nữa, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Vì vậy bạn có nhu cầu xóa xăm hãy liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được chuyên gia thăm khám, tư vấn về chương trình ưu đãi, liệu trình thực hiện nhé.

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *