Xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay Thu Cúc Clinics đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG và cho hiệu quả rất cao. Vậy xin bác sĩ cho tôi hỏi xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền? Cảm ơn nhiều! Tuấn Minh (minhtuan…@gmail.com)

Chào bạn Minh Tuấn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc Clinics, với thắc mắc xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền

Laser YAG – công nghệ thẩm mỹ da hiện đại đang được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới và được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Đúng như bạn được biết, công nghệ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics là Laser YAG – công nghệ thẩm mỹ da hiện đại đang được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới và được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. Kết hợp cùng tay nghề cao của các chuyên gia da liễu tại Thu Cúc, những đường xăm hỏng, lỗ mỗi sẽ được loại bỏ tới 95% sau 5 – 8 lần tùy thuộc vào diện tích của hình xăm của khách hàng điều trị. Chi phí cho mỗi lần xóa xăm laser tại Thu Cúc Clinics được tính như sau: Hình xăm <10cm2 sẽ là 1.500.000đ/ 1 lần, hình xăm có diện tích >10cm2 sẽ là 150.000đ/ cm2.

Xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Khi đến xóa xăm tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp hình xăm, sau đó các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cũng như liệu trình cụ thể. Với cách điều chỉnh nhiều bước sóng khác nhau, các chuyên gia sẽ giúp xóa xăm trên da một cách tối đa. Đặc biệt sau liệu trình điều trị, khách hàng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Theo đó quy trình xóa xăm tại Thu Cúc Clinics được tiến hành như sau:

Xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc diễn ra bài bản và khoa học

+ Bước 1: Bước đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp hình xăm, xác định độ đậm nhạt để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp

+ Bước 2: Sau đó kỹ thuật viên thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết và làm sạch vùng cần xóa xăm, đeo kính che mắt cho khách hàng.

+ Bước 3: Khách hàng được thoa tê vùng cần điều trị 30 phút trước khi thực hiện giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng.

+ Bước 4: Chuyên viên tiến hành lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG

+ Bước 5: Bước cuối cùng chuyên viên tiến hàng sát trùng vùng da vừa điều trị cho khách hàng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình.

Tìm hiểu thêm: Xóa xăm bằng laser có đau không?

Xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước – sau của khách hàng khi thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bên cạnh thực hiện đúng số lần điều trị mà bác sĩ đưa ra, khách hàng cần phải xây dựng cho mình chế độ chăm sóc da tại nhà sao cho phù hợp và đúng cách giúp quá trình phục hồi làn da diễn ra nhanh chóng. Theo đó, bạn không nên rửa mặt bằng nước ấm và trang điểm trong vòng 1 tuần đầu sau điều trị.

Bên cạnh đó không gãi, không tự ý cạy vảy hay bôi nghệ lên vùng điều trị xóa xăm, không sử dụng sữa tắm vào vùng điều tri. Kiêng ăn một số loại thực phẩm: rau muống, trứng, thịt bò… thực phẩm có tính kích thích cao (hải sản, bia, rượu, cà phê…) và gia vị cay nóng. Đặc biệt nên tránh ánh nắng mặt trời tại vùng điều trị ít nhất 3 tháng.

Trên đây là một số thông tin giúp Tuấn Minh giải đáp được thắc mắc xóa xăm bằng Laser YAG bao nhiêu tiền, nếu còn câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *