Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Mặc dù là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay nhưng nhiều người vẫn không khỏi lo lắng xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không khi có ý định loại bỏ đi hình xăm trên cơ thể.
Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không

Sử dụng năng lượng của tia laser để xóa xăm được xem là bước tiến vượt bậc trong ngành điều trị thẩm mỹ da.

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Sử dụng năng lượng của tia laser để xóa xăm được xem là bước tiến vượt bậc trong ngành điều trị thẩm mỹ da. Tuy nhiên, xóa xăm bằng laser cũng có nhiều công nghệ như Laser CO2, Laser Yag… Mỗi công nghệ đều có cơ chế hoạt động riêng biệt và hiệu quả đem lại cũng không giống nhau. Vì vậy, xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ mà khách hàng áp dụng. Bên cạnh đó thì vấn đề này cũng do cơ địa của khách hàng và do chế độ chăm sóc khách hàng sau khi xóa xăm.

Trong các công nghệ trên, xóa xăm bằng laser co2 là công nghệ cũ, ra đời từ khá lâu nên vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm như quá trình xóa xăm lâu, dễ gây tổn thương cho da và khả năng để lại sẹo rất cao. Vì vậy, nếu băn khoăn xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không thì bạn không nên lựa chọn công nghệ này. Thay vào đó, khách hàng hãy lựa chọn công nghệ Laser Yag hiện đại.

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không

Công nghệ Laser Yag được thiết kế thông minh với 2 bước sóng 1064nm và 532nm

Công nghệ Laser Yag được thiết kế thông minh với 2 bước sóng 1064nm và 532nm, khi chiếu lên da sẽ tác động chọn lọc vào mọi lớp da, hấp thu sắc tố mực xăm và phá vỡ chúng. Khi bị phá vỡ thành các hạt nhỏ li ti, mực xăm sẽ lẫn vào trong hệ bạch huyết của cơ thể và bị đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết của cơ thể. Vì vậy, hiệu quả xóa xăm đem lại đạt tới trên 90%.

Với cơ chế xóa xăm như vậy, làn da không hề bị tổn thương, không bị chảy máu, khách hàng không có cảm giác đau rát trong khi thực hiện. Nhờ đó, quá trình xóa xăm sẽ không hề để lại sẹo, làn da sẽ láng mịn tự nhiên, đều màu tự nhiên với vùng da lân cận. Đặc biệt, sức khỏe của làn da được đảm bảo, không hề bị ảnh hưởng. Điều này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận.

Xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không

Công nghệ xóa xăm Laser Yag ở Thu Cúc Clinics không để lại sẹo, đem lại hiệu quả cao

Nên xóa xăm bằng laser ở đâu?

Hiện nay xóa xăm bằng Laser Yag đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở của hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, xóa xăm không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại mà còn có quy trình đạt chuẩn, chuyên viên giỏi và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Trước khi thực hiện xóa xăm, khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám xác định các trường hợp đủ điều kiện xóa xăm. Sau khi kết thúc quá trình xóa xăm, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để vùng xóa xăm nhanh chóng hồi phục, đồng thời giảm nguy cơ để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ đạt tối ưu.

Như vậy bài viết đã giải đáp thắc mắc xóa xăm bằng laser có để lại sẹo không mà nhiều người băn khoăn. Nếu còn bất cứ vấn đề nào liên quan cần được tư vấn, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *