Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết được không?

Chào Thu Cúc Clinics. Em có một hình xăm chữ ở cổ tay và đang có nhu cầu muốn xóa bỏ. Tuy vậy, em vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn xóa hình xăm bằng phương pháp nào và xóa xăm 1 lần duy nhất có hết được không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. (Minh Hải, Hà Nội)

Chào Minh Hải. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu công việc và do một số nguyên nhân khác nữa, có rất nhiều người tìm đến giải pháp xóa bỏ hình xăm. Tuy vậy, không phải phương pháp xóa xăm nào cũng đảm bảo an toàn cho làn da và hiệu quả mang lại. Đối với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xóa xăm 1 lần duy nhất liệu an toàn và có hết được không?

Có cách nào xóa xăm 1 lần hết không?

Xóa xăm 1 lần duy nhất là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn

Xóa xăm 1 lần duy nhất là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn

Xăm hình là hình thức ghi dấu ấn vĩnh viễn trên da nên chúng sẽ tồn tại trên cơ thể mãi mãi. Khi xăm hình, người xăm sẽ sử dụng dụng cụ xăm với các đầu kim đưa mực vào sâu bên trong lớp biểu bì da. Do vậy, xóa xăm 1 lần duy nhất không thể hết được hoàn toàn mực. Hiện nay, có một số phương pháp chỉ cần thực hiện một lần có thể xóa bỏ hình xăm như sử dụng đá mài hay thuốc tẩy. Tuy vậy, các cách xóa xăm này gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da với các biểu hiện viêm nhiễm, trầy xước và để lại sẹo cho vùng da điều trị. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín để áp dụng xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại.

Phương pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Laser YAG được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Laser YAG được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Không gây tổn thương cho làn da như các phương pháp xóa hình xăm truyền thống, Laser YAG được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này cũng đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn, không gây đau rát và không để lại sẹo sau điều trị. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Hiện Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm này. Tại đây, xóa hình xăm được thực hiện bởi đôi ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Liệu trình xóa hình xăm tại đây được thực hiện khoa học từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn xoá hình xăm chỉ 1 lần có hết được không. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa xăm, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Xem thêm: Làm thế nào để xóa xăm vùng kín an toàn?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *