Xóa sẹo phì đại

Tiêm k-cort được xem là cách xóa sẹo phì đại hiện đại nhất hiện nay nhờ tác động trực tiếp vào vết sẹo, ức chế sự sản sinh collagen khiến sẹo teo biến đi.
xóa sẹo phì đại

Trong quá trình làm lành vết thương, sự sản sinh collagen dưới da dư thừa đã hình thành lên sẹo lồi phì đại.

Quá trình hình thành sẹo phì đại trên da

Trong quá trình làm lành vết thương, sự sản sinh collagen dưới da dư thừa đã hình thành lên sẹo lồi phì đại. Đặc trưng của sẹo phì đại là vết sẹo gồ cao hơn so với vùng da xung quanh nhưng không phát triển vượt ra ngoài ranh giới của vết thương ban đầu. Ngoài ra lớp mô mỏng, không có xu hướng tiến triển nên thường cải thiện sau vài năm.

Xóa sẹo phì đại bằng cách tiêm k-cort

So với các các loại sẹo khác như sẹo thâm, sẹo phẳng, sẹo rạn da… sẹo phì đại không dễ gì xóa mờ bằng các nguyên liệu nhiên nhiên hay các loại mỹ phẩm thông thường. Và hiện nay, cách xóa sẹo phì đại hiện đại nhất cho hiệu quả cao nhất đó chính là tiêm k-cort tại Thu Cúc Clinics.

– K-cort là gì?

K-cort là một hợp chất hóa học được sử dụng rộng rãi trong y khoa, có tác dụng ngăn cản quá trình gây viêm, giảm nguyên bào sợi và ức chế sự hình thành collagen nên sẽ làm sẹo phì đại tiêu biến, xẹp xuống bằng phẳng với da.

Thuốc k-cort có tác dụng ức chế da sản sinh collagen

Thuốc k-cort có tác dụng ức chế da sản sinh collagen

– Quy trình tiêm k-cort tại Thu Cúc Clinics

Khi đến Thu Cúc Clinics, đầu tiên khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia thăm khám, phân tích đặc điểm và tình trạng sẹo sau đó tư vấn liệu trình xóa sẹo phì đại phù hợp. Tiếp đến, vết sẹo sẽ được làm sạch, sát trùng và bôi kem tê. Thao tác quan trọng nhất được thực hiện bởi chuyên viên giỏi, có trình độ y khoa bài bản đó là tiêm thuốc vào trong vết sẹo. Mũi tiêm sẽ được thực hiện chính xác nhất để đem đến hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi tiêm xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ, đồng thời điều dưỡng viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

– Tiêm k-cort bao lâu thì có hiệu quả?

Phương pháp tiêm k-cort điều trị sẹo phì đại tác động từ từ vào lớp collagen dưới da nên hiệu quả sẽ đạt tối ưu nhất sau 1 liệu trình từ 8-10 lần, hoặc hơn thế tùy từng tình trạng vết sẹo của khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần kiên trì thực hiện đủ liệu trình để kết quả làm đẹp được như ý muốn.

Làn da láng mịn tự nhiên sau khi điều trị sẹo ở Thu Cúc Clinics

Làn da láng mịn tự nhiên sau khi điều trị sẹo ở Thu Cúc Clinics

– Chi phí tiêm k-cort ở Thu Cúc Clinics

Chi phí tiêm k-cort ở Thu Cúc Clinics phụ thuộc vào tình trạng vết sẹo của khách hàng. Sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn mức giá cụ thể. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm rằng giá cả ở Thu Cúc Clinics luôn phải chăng, cạnh tranh do liên tục triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Như vậy, thông tin trên bài viết đã chứng minh được vì sao tiêm k-cort chính là cách xóa sẹo phì đại hiệu quả nhất. Hi vọng rằng chị em gặp khuyết điểm này sẽ sớm lấy lại được sự tự tin về làn da trắng mịn, căng phẳng tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *