Tư vấn: Xóa sẹo có đau không?

Chào chuyên gia! Tôi có sẹo do tai nạn, nằm ở cả chân và tay nên rất ngại ngùng mỗi khi diện váy ngắn. Tôi muốn đi xóa sẹo thẩm mỹ nhưng đang lo lắng không biết xóa sẹo có đau không? Sau điều trị sẹo có hết được không? Xin cảm ơn!

Trần Ngọc Dung, dungtran,…@gmail.com

Bạn Ngọc Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics: tuvan@thucucclinics.vn. Với thắc mắc của bạn về vấn đề xóa sẹo thẩm mỹ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa sẹo có đau không?

Xóa sẹo sẽ không gây đau, khó chịu nếu bạn lựa trị sẹo tại những địa chỉ uy tín. Bởi chỉ những địa chỉ thẩm mỹ điều trị sẹo này mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, cụ thể: áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại hạn chế các xâm lấn, giảm thiểu được tổn thương rủi ro; có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, đáp ứng về chuyên môn nên quy trình trị sẹo được thực hiện khoa học, bài bản, nhẹ nhàng hơn.

xóa sẹo có đau không

Xóa sẹo bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc Clinics hạn chế tối đa xâm lấn, nên không gây khó chịu khi điều trị.

Tại Thu Cúc Clinics, các chuyên gia thẩm mỹ đang áp dụng nhiều phương pháp trị sẹo tương ứng với tình trạng sẹo của bạn như: kết hợp công nghệ hiện đại Laser Co2 Fractional và công nghệ tế bào gốc PRP để điều trị sẹo rỗ, các phương pháp nội khoa, ngoại khoa, vật lý để điều trị sẹo lồi, hoặc công nghệ IPL để trị sẹo thâm,…

Tất cả các phương pháp trị sẹo này đều được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, quy trình thực hiện đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn y khoa theo quy định của Bộ Y tế, đồng thời với sự hỗ trợ của những thiết bị, công nghệ hiện đại, giúp xóa sẹo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, trả lại làn da nhẵn mịn, tươi sáng, đều màu mà không gây cảm giác đau rát, khó chịu.

Hình ảnh khác hàng trị sẹo ở chân bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Hình ảnh khác hàng trị sẹo ở chân bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Sau điều trị sẹo có hết được không?

Hiệu quả điều trị sẹo tùy tình trạng, mức độ sẹo và cơ địa của bạn. Vì bạn không mô tả kỹ hình dáng, kích thước, độ lồi lõm của sẹo nên chuyên viên tư vấn rất khó để xác định hiệu quả sau điều trị. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt, bạn nên điều trị càng sớm càng tốt và thực hiện theo đúng liệu trình trị sẹo đã được xác định bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

Tại Thu Cúc Clinics, để đạt hiệu quả trị sẹo tốt nhất, các chuyên gia thẩm mỹ ứng dụng các công nghệ trị sẹo tiên tiến, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên để tăng tốc độ tái tạo, phục hồi của vùng sẹo, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, tươi sáng. Nhờ vậy, với trường hợp sẹo nặng, mức hiệu quả có thể đạt đến 60- 80% (tùy cơ địa từng người).

Hãy đến trực tiếp Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn trị sẹo miễn phí.

Hãy đến trực tiếp Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn trị sẹo miễn phí.

Cách tốt nhất, là bạn nên qua ngay các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn kỹ hơn. Hoặc liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được giải đáp thông tin cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *