Tư vấn chuyên gia: Cách xóa sẹo bỏng bô lâu năm

Những vết sẹo bỏng bô ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của làn da, khiến phái đẹp mất tự tin. Bài viết sau chia sẻ thông tin tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ về cách xóa sẹo bỏng bô lâu năm hiệu quả nhất?
Những vết sẹo bỏng bô lâu năm rất khó điều trị.

Những vết sẹo bỏng bô lâu năm rất khó điều trị.

Hỏi: Có những cách nào xóa sẹo bỏng bô lâu năm? Cách nào hiệu quả nhất?

Đáp: Sẹo bỏng bô có nguyên nhân gây ra là do: tác dụng nhiệt quá nóng, làm cháy và co các liên kết collagen và elastin, gây tổn thương sâu nên da không thể tự hồi phục, để lại những vết sẹo lồi hoặc sẹo căng khó điều trị.

Có nhiều phương pháp giúp chị em cải thiện sẹo bỏng bô, tuy nhiên, với những vết sẹo bỏng bô lâu năm, các biện pháp bôi ngoài da sẽ không có hiệu quả cao. Vì vậy, giải pháp trị sẹo lâu năm bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại như: công nghệ Laser Co2 Fractional, tiêm sẹo hoặc phẫu thuật lạnh sẹo lồi bằng nitrogen lỏng là giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, với vết sẹo bỏng ở mức nhẹ, cũng có thể áp dụng một số biện pháp trị sẹo khác như dán gel silicon, ép lạnh, cột thắc,…

Vì vậy, để trị sẹo lồi lâu năm an toàn, hiệu quả nhanh chóng, bạn nên đến những địa chỉ chuyên về điều trị thẩm mỹ da xóa các khuyết điểm bằng công nghệ cao để được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám và xác định giải pháp trị sẹo tốt nhất.

xóa sẹo bỏng bô lâu năm

Cách xóa sẹo bỏng bô lâu năm an toàn, hiệu quả là sử dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại như laser, phẫu thuật lạnh,…

Hỏi: Ở đâu xóa sẹo bỏng lâu năm tốt?

Đáp: Hiện nay có khá nhiều địa chỉ làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da thực hiện xóa sẹo bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Tuy vậy, thực tế có rất ít cơ sở trong số đó đáp ứng được các tiêu chí về: Chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, hay công nghệ, quy trình,… Nên trong quá trình điều trị có thể phát sinh những rủi ro như: hiệu quả thấp, gây bỏng da vì laser,… Vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” khi tìm địa chỉ trị sẹo các chị em nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận để có lựa chọn tối ưu.

Để xóa sẹo bỏng bô lâu năm an toàn, hiệu quả bạn có thể đến các bệnh viện da liễu nơi có các bác sĩ da liễu có chuyên môn giỏi, hoặc muốn điều trị tốt hơn có thể đến Thu Cúc Clinics – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp da bằng công nghệ cao.

Bạn hãy qua những địa chỉ điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao uy tín như Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn cách điều trị tốt nhất.

Bạn hãy qua những địa chỉ điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao uy tín như Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn cách điều trị tốt nhất.

Thu Cúc Clinics có nền tảng chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, cùng đội ngũ bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, được trang bị những công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến nhất thế giới sẽ mang lại cho bạn những giải pháp trị sẹo an toàn hiệu quả nhất. Không những trị sẹo, các phương pháp trị liệu ở đây còn hướng đến tái tạo và phục hồi làn da, giúp làn da sau xóa sẹo mịn màng, tươi tắn và đều màu hơn hăn.

Để biết thêm thông tin về các phương pháp xóa sẹo bỏng bô lâu năm, bạn hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 558896 để được tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *