Xóa hình xăm tại Đà Lạt

Mặc dù chưa có cơ sở xóa hình xăm tại Đà Lạt nhưng chị em có thể lựa chọn di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn để xóa hình xăm. Tại đây, đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Yag hiện đại, giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90%.

Tràn lan các cơ sở xóa hình xăm tại Đà Lạt

Xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Xăm hình nghệ thuật đang là trào lưu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Đà Lạt xuất hiện rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm kéo theo chất lượng không được đảm bảo. Tại các cơ sở xóa hình xăm không uy tín thường sử dụng các loại kem xóa xăm có chứa nhiều thành phần hóa học có tính lột tẩy mạnh. Hơn nữa, với dụng cụ xóa hình xăm không được vệ sinh, đảm bảo vô trùng khiến làn da vùng điều trị dễ bị viêm nhiễm, dị ứng, thậm chí là để lại sẹo sau khi xóa hình xăm. Chính vì vậy, để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, bạn nên tỉnh táo lựa chọn cho mình một địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

Hiện nay, Thành phố Đà Lạt xuất hiện rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm kéo theo chất lượng không được đảm bảo.

Hiện nay, Thành phố Đà Lạt xuất hiện rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm kéo theo chất lượng không được đảm bảo.

Một địa chỉ xóa hình xăm uy tín cần phải đảm ứng được các tiêu chí sau: Cơ sở đó trước tiên phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cũng như dịch vụ xóa hình xăm. Ngoài ra, tại các cơ sở xóa hình xăm này cần phải được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi cùng với công nghệ xóa hình xăm hiện đại, đảm bảo an toàn cho làn da và đạt hiệu quả điều trị tối ưu.

Lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

Thu Cúc Clinics - thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín  trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Mặc dù chưa có cơ sở xóa hình xăm tại Đà Lạt nhưng với hệ thống giao thông thuật lợi như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn để được xóa hình xăm hiệu quả. Tại đây, đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag – một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn.

Tại Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag hiện đại.

Tại Thu Cúc Clinics đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag hiện đại.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ được xóa bỏ, trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên nhờ kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp.

Như vậy, thay vì lựa chọn các cơ sở xóa hình xăm tại Đà Lạt kém chất lượng, bạn có thể đến Thu Cúc Clinics Sài Gòn để áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *