Xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Laser YAG hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.
Xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng nên chọn cơ sở nào?
Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Trước sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở xóa hình xăm trên thị trường thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn là điều không hề dễ dàng. Bởi vì chỉ cần một chút cơ suất nhỏ thôi, bạn cũng có thể khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng khi áp dụng các phương pháp xóa hình xăm không phù hợp. Để đánh giá một địa chỉ xóa hình xăm uy tín thì cơ sở đó cần phải đảm bảo các yếu tố: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và có lịch sử hoạt đông lâu năm, hội tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ và tận tâm với nghề. Ngoài ra, một cơ sở xóa hình xăm uy tín cần phải ứng dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới.

Tại đây hội tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ và tận tâm với nghề.

Tại đây hội tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ và tận tâm với nghề.

Hội tụ được đầy đủ các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng uy tín. Với lịch sử hơn 20 năm hoạt động, trang bị cơ ở vật chất sang trọng và đảm bảo vệ sinh, cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản,… Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm ở Hai Bà Trưng được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG, giúp loại bỏ hình xăm trên da tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện mà không gây đau rát, không để lại sẹo. Đây là lời giải đáp cho thắc mắc xóa hình xăm ở đâu an toàn tại quận Hai Bà Trưng.

Dịch vụ xóa hình xăm hiện đại nhất bằng laser
Dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser YAG, giúp loại bỏ hình xăm trên da tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser YAG, giúp loại bỏ hình xăm trên da tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Được đánh giá là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm tại Hai Bà Trưng ở thẩm mỹ Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, đảm bảo an toàn và không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đầu tiên, khách hàng sẽ được chuyên gia thăm khám trực tiếp hình xăm, xác định độ đậm nhạt để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp Bước tiếp theo, kỹ thuật viên thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết và làm sạch vùng cần xóa xăm, đeo kính che mắt cho khách hàng. Sau đó, tiến hành thoa tê vùng cần điều trị 30 phút và lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Cuối cùng, chuyên gia thực hiện sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình.

Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser YAG, bạn có thể tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa hình xăm ở quận Hai Bà Trưng uy tín số 141 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm: Địa chỉ xóa hình xăm ở Cầu Giấy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *