Xóa hình xăm ở Nghệ An

Cùng với sự xuất hiện của cơ sở: Số 59 đường Nguyễn Sĩ Sách – phường Hà Huy Tập – Tp.Vinh, Thu Cúc Clinics đã giúp đông đảo khách hàng tìm ra câu trả lời cho băn khoăn về địa chỉ xóa hình xăm ở Nghệ An uy tín.

Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật lên cơ thể, nhiều khách khách hàng trẻ tuổi có nhu cầu xóa xăm để loại bỏ những hình xăm mờ cũ, kém thẩm mỹ. Và nếu như tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh, việc kiếm tìm cơ sở xóa hình xăm khá dễ dàng thì xóa hình xăm tại Nghệ An lại đòi hỏi khách hàng khá nhiều thời gian và cả sự sáng suốt. Vậy nên xóa hình xăm ở đâu tại Nghệ An?

Nhiều khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm ở Nghệ An

Nhiều khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm ở Nghệ An

Thấu hiểu nhu cầu đó, Thu Cúc Clinics – thương hiệu làm đẹp uy tín đầu ngành đã sớm phát triển hệ thống và có mặt tại thành phố Vinh, giải quyết nhu cầu xóa hình xăm ở Nghệ An cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc & điều trị thẩm mỹ da cao cấp cho đông đảo tín đồ làm đẹp tại miền Trung.

Với dịch vụ xóa xăm, nơi đây hiện ứng dụng công nghệ tiên tiến Laser YAG – giải pháp đặc trị các vấn đề về sắc tố da để làm mờ và loại bỏ hình xăm với liệu trình được xây dựng khoa học, nhanh chóng. Trước hết, khách hàng có nhu cầu sẽ qua trực tiếp cơ sở để được chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn, xác định diện tích, độ đậm nhạt màu mực xăm để chỉ định số lần cần thực hiện.

Thu Cúc Clinic Vinh - Địa chỉ chăm sóc và điều trị các vấn đề về da uy tín hàng đầu

Thu Cúc Clinic Vinh – Địa chỉ chăm sóc và điều trị các vấn đề về da uy tín hàng đầu

Bằng sự tích hợp của hộp nhuộm Q-tun và các ánh sáng hồng ngoại có xung độ cực ngắn, Laser YAG khi được chiếu trực tiếp sẽ đi sâu vào da tận tầng trung, hạ bì để phá vỡ liên kết mực xăm và nhẹ nhàng đào thải chúng ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Thời gian chiếu Laser xóa hình xăm cũng sẽ tùy thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ của mỗi khách hàng nhưng thông thường sẽ chỉ khoảng 30-45 phút/ lần điều trị.

>>Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm xóa xăm ở Bệnh viện 108

Không chỉ làm mờ mực xăm trên da một cách nhanh chóng và hiệu quả, các kỹ thuật là điều dưỡng có trình độ chuyên môn, y khoa bài bản tại Thu Cúc Clinics Vinh còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xóa hình xăm nhẹ nhàng với các thao tác chuyên nghiệp cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Sau khi kết thúc thời gian xóa xăm tại cơ sở, chuyên viên Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn cụ thể những lưu ý khi chăm sóc da tại nhà để hiệu quả làm đẹp có được như mong muốn. Cùng với đó, khách hàng cũng sẽ được hẹn lần điều trị tiếp theo và nhận sự hỗ trợ 24/7 với mọi thông tin về làm đẹp qua tổng đài tư vấn.

Quy trình xóa xăm khoa học, nhanh chóng và hạn chế tối đa việc gây đau rát

Quy trình xóa xăm khoa học, nhanh chóng và hạn chế tối đa việc gây đau rát

Cùng với các cơ sở khác trên toàn quốc, Thu Cúc Clinics Vinh còn triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp khách hàng xóa hình xăm ở Nghệ An  cực tiết kiệm. Và trong những ngày đầu xuân mới, hãy đến ngay cơ sở tại địa chỉ: Số 59 đường Nguyễn Sĩ Sách – phường Hà Huy Tập – Tp.Vinh – Nghệ An để đặt lịch làm đẹp da nhận muôn vàn quà lì xì hấp dẫn.

Theo: Spa Thu Cúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *