Xóa hình xăm ở Đống Đa

Lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm để đảm bảo an toàn và hiệu quả là điều không hề dễ dàng bởi xóa xăm rất dễ gây tổn thương cho da và có nguy cơ để sẹo cao. Để giúp chị em giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cơ sở xóa hình xăm ở Đống Đa uy tín.
Địa chỉ xóa hình xăm ở Đống Đa
Lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm ở Đống Đa uy tín là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Lựa chọn một địa chỉ xóa hình xăm ở Đống Đa uy tín là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm của nhiều người thì hiện nay có rất nhiều cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan trên thị trường. Tại các cơ sở không uy tín này sử dụng các mỹ phẩm xóa hình xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ nên có chứa rất nhiều thành phần hóa học gây bào mòn da. Do vậy, để tránh “tiền mất tật mang, bạn cần lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Vậy xóa hình xăm ở đâu an toàn?

Thu Cúc Clinics - địa chỉ xóa xăm tại Đống Đa được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm tại Đống Đa được đông đảo khách hàng tin chọn.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về con người, cơ sở vật chất cùng các công nghệ xóa hình xăm hiện đại, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, hội tụ đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, các cơ sở Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm tại Đống Đa đều được trang bị cơ sở vật chất sang trọng, cùng các công nghệ làm đẹp hiện đại. Tất cả đều hướng tới có được chất lượng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp xóa bỏ hình xăm an toàn và hiệu quả
Tại Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến, giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quả 90%.

Tại Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến, giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quả 90%.

Nghệ thuật xăm hình đang là trào lưu được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi nó mang đến nét đẹp cá tính và ý nghĩa đặc biệt mà mỗi chủ sở hữu muốn thể hiện. Tuy vậy, cũng có rất nhiều trường hợp muốn xóa bỏ hình xăm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. và để giúp những tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình khắc phục tình trạng này, Thu Cúc Clinics – cơ sở xóa hình xăm ở Đống Đa đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến, giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quả 90% mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Ánh sáng tia laser tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Ánh sáng tia laser tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa hình xăm ở Đống Đa uy tín, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới trực tiếp cơ sở tại số 288 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *