Xóa hình xăm ở đâu an toàn?

Xóa xăm không đúng cách thường để lại những tổn thương trên da. Vậy nên xóa xăm bằng cách nào? Xóa hình xăm ở đâu an toàn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời phù hợp cho bản thân.

Xóa xăm bằng cách nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm đang được giới trẻ áp dụng, trong đó phổ biến nhất là: dùng nguyên liệu thiên nhiên, bôi kem đặc trị và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ da hiện đại, cụ thể:

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên là phương pháp phổ biến

– Nguyên liệu thiên nhiên: Khi áp dụng cách này để xóa đường xăm nhỏ, xóa xăm phun, khổ chủ thường sử dụng các loại củ quả giàu vitamin C, axit. Tuy vậy, cách này hiệu quả rất thấp và đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài.

– Kem xóa xăm: Với giải pháp này, giới trẻ thường mua những loại kem, thuốc, gel bôi có chứa các thành phần hóa học có khả năng loại bỏ các đường xăm nhỏ nằm ở trên bề mặt da. Đánh giá chung thì cách này hiệu quả cũng chỉ mang tính tạm thời, đặc biệt nhiều phản ứng phụ như dễ gây kích ứng da, làm bào mòn da.

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Phương pháp xóa xăm này được đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ. Trong các phương pháp xóa xăm được ứng dụng nhiều nhất, thì công nghệ đặc trị Laser YAG được nhiều chuyên gia và phái đẹp tin tưởng lựa chọn hơn cả. Bởi công nghệ này có khả năng phát ra bước sóng kép, tác động vào từng lớp da, kể cả lớp da sâu nhất ở phần hạ bì để chọn lọc và phá hủy màu mực dưới da mà không gây bất kỳ xâm lấn, tổn thương nào. Vậy xóa xăm ở đâu tốt nhất?

Xóa hình xăm ở đâu an toàn?

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành

Với những ưu, nhược điểm của các phương pháp trị nám ở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy xóa xăm với công nghệ Laser YAG vẫn là tối ưu nhất. Tuy vậy, khi ứng dụng công nghệ này khổ chủ cần lưu ý để các vấn đề chuyên môn, kinh nghiệm của kỹ thuật viên cũng như quy trình xóa xăm để tránh những rủi ro có thể xảy ra khi điều chỉnh không đúng bước sóng.

Nếu bạn muốn xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, và tiêu chí đầu tiên phải là cơ sở đã có đăng ký hoạt động. Tiếp theo, bạn nên ưu tiên chọn thương hiệu nổi tiếng, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, không gian, trang thiết bị làm đẹp được bố trí sạch sẽ, gọn gàng, khoa học,…

Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Chuyên viên tại Thu Cúc Clinnics luôn tận tình, chu đáo

Đáp ứng được đầu đủ tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics đến nay đã và đang là địa chỉ xóa xăm uy tín được đông đảo giới trẻ tin chọn. Để xóa xăm hiệu quả, bên cạnh ứng dụng công nghệ Laser YAG, Thu Cúc Clinics còn thiết kế quy trình khoa học, chuyên biệt giúp khách hàng vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ, vừa có thời gian để thư giãn.

Với những thông tin trên đây chắc rằng thắc mắc “Xóa xăm bằng cách nào? Xóa hình xăm ở đâu an toàn” đã có được câu trả lời phù hợp. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *