Xóa hình xăm ở Bình Dương

Chào Thu Cúc Clinics. Mình hiện đang ở Bình Dương và muốn tìm địa chỉ xóa hình xăm gần nhà để tiện cho việc di chuyển. Vậy, bên mình đã có cơ sở xóa hình xăm ở Bình Dương hay chưa và hiện đang có phương pháp xóa hình xăm nào? (Phạm Hải, haipv…@gmail.com)

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao và việc lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm nào để đảm bảo an toàn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Đối với một số thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xóa hình xăm ở Bình Dương nên đến địa chỉ nào?

Tràn lan các cơ sở xóa hình xăm ở Bình Dương

Nhu cầu xóa hình xăm ở Bình Dương đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm của đông đảo khách hàng, có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan khắp tỉnh Bình Dương kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Tại một số cơ sở xóa hình xăm kém chất lượng có sử dụng các loại kem xóa hình xăm có chứa thành phần lột tẩy mạnh, gây bào mòn cho làn da. Hơn nữa, tại các cơ sở xóa hình xăm không uy tín thì cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho việc xóa hình xăm không đảm bảo nên dễ gây viêm nhiễm cho làn da vùng điều trị.

Hiện có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan khắp tỉnh Bình Dương kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.

Hiện có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan khắp tỉnh Bình Dương kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại. Để lựa chọn, bạn nên tìm hiểu những cơ sở xóa hình xăm có lịch sử hoạt đông lâu năm, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi. Điều quan trọng nữa là các cơ sở xóa hình xăm đó phải được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi cùng công nghệ xóa hình xăm hiện đại.

Lựa chọn xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics Sài Gòn

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm được đông đảo khách hàng khắp mọi nơi tin chọn.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ xóa hình xăm được đông đảo khách hàng khắp mọi nơi tin chọn.

Mặc dù chưa có cơ sở xóa hình xăm ở Bình Dương nhưng nếu đang có nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm, bạn có thể lựa chọn di chuyển tới các cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn. Tại đây đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag – một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này tại Thu Cúc Clinics cũng đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn.

Laser Yag tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser Yag tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Như vậy. bên cạnh việc lựa chọn xóa hình xăm ở Bình Dương, bạn có thể di chuyển tới Thu Cúc Clinics để được xóa hình xăm an toàn và hiệu quả. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *