Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Chào Thu Cúc Clinics. Em có một hình xăm nhỏ dưới 10cm và đang muốn xóa bỏ. Tuy vậy, em vẫn có một số thắc mắc mong được các chuyên gia tư vấn giúp em: Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu và hiện bên cơ sở mình đang áp dụng phương pháp xóa hình xăm nào? (Lê Hồng, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan. Tuy vậy, việc xóa bỏ hình xăm nhỏ hay to là điều không hề dễ dàng bởi mực xăm đang ăn sâu vào lớp thượng bì dưới da. Đối với một số băn khoăn của bạn: xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu, chuyên gia Thu Cúc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu? – Bảng giá mới nhất

Phương pháp xóa hình xăm hiện đại tại Thu Cúc Clinics

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan. Vậy xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do rất nhiều nguyên nhân khách quan.

Hiện nay, để xóa bỏ hình xăm trên cơ thể có rất nhiều người áp dụng các phương pháp thủ công tại nhà như sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên hay sử dụng kem xóa hình xăm. Các cách này tuy dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả không cao. Hơn nữa, nếu không thực hiện đúng cách có thể là con dao hai lưỡi gây tổn thương cho làn da. Đặc biệt là việc sử dụng các loại kem xóa xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây bào mòn, dị ứng, viêm nhiễm, thậm chí là để lại sẹo vùng da sau khi xóa hình xăm.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại.

Để giúp khách hàng xóa bỏ được hình xăm an toàn và hiệu quả tối ưu, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại. Phương pháp này được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định an toàn, không gây tổn thương cho vùng da xung quanh. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics có mức cạnh tranu, hợp lý.

Chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics có mức cạnh tranh, hợp lý.

Chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics có mức cạnh tranh, hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đối với những hình xăm nhỏ dưới 10cm thì chi phí thực hiện là 1.500.000đ/ lần thực hiện. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm trên da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. Thông thường, liệu trình xóa xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics thường từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng.

Liệu trình xóa xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics thường từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng.

Liệu trình xóa xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc Clinics thường từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng.

Với ưu điểm thực hiện theo quy trình khoa học, xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics đảm bảo an toàn cho làn da, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng và giúp xóa bỏ hình xăm hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Đặc biệt, với việc kết hợp mỹ phẩm  cao cấp chăm sóc da sau điều trị sẽ giúp làn da trở nên mịn màng và tươi sáng tự nhiên hơn.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu và công nghệ xóa hình xăm hiện có tại Thu Cúc Clinics. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể chat qua khung tư vấn hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được giải đáp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *