Giải pháp xóa hình xăm nhanh nhất bằng Laser

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khách quan. Vậy, làm thế nào để xóa hình xăm vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả tối ưu? Dưới đây là giải pháp xóa hình xăm nhanh nhất bằng Laser bạn có thể áp dụng.
Mách bạn cách xóa hình xăm nhanh nhất hiện nay

Xóa hình xăm có nguy hiểm hay không?

Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất và đảm bảo an toàn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất và đảm bảo an toàn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Nghệ thuật xăm hình hiện đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích bởi những hình xăm đó thể hiện được cá tính và phong cách riêng của người sở hữu. Đây là phương pháp sử dụng kim xăm chuyên dụng nhằm đưa mực xăm tồn tại vĩnh viễn trên bề mặt da. Chính vì vậy, việc xóa bỏ chúng khi có nhu cầu là điều không hề dễ dàng. Đối với các cách xóa hình xăm bằng phương pháp tại nhà như sử dụng mặt nạ muối và chanh, sử dụng kem tẩy xăm, đá mài… tuy dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả đem lại không cao và rất dễ gây tổn thương cho làn da.

Để xóa hình xăm, bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu.

Để xóa hình xăm, bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu.

Do vậy, để việc xóa hình xăm nhỏ hay hình xăm lớn không còn là mối nguy hiểm cho làn da, bạn nên áp dụng xóa hình xăm đúng cách. Tốt nhất, bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Phương pháp này được đánh giá là một trong những công nghệ xóa hình xăm nhanh và hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm tối ưu lên tới 90% mà không gây tổn thương cho vùng da xung quanh.

Giải pháp xóa hình xăm nhanh nhất bằng Laser

Xóa xăm cực nhanh bằng công nghệ Laser Yag được xem là giải pháp hiện đại nhất hiện nay.

Xóa hình xăm cực nhanh bằng công nghệ Laser Yag được xem là giải pháp hiện đại nhất hiện nay.

Khác với các phương pháp xóa hình xăm truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương cho làn da, công nghệ xóa hình xăm nhanh nhất bằng Laser Yag có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả 90% mà không gây tổn thương da.

Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả 90% mà không gây tổn thương da.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm này. Với quy trình thực hiện khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao kết hợp với mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia Thu Cúc sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Để biết thêm thông tin về phương pháp xóa hình xăm công nghệ cao Laser Yag, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *