Xóa hình xăm mất bao lâu?

Do tính chất công việc bận rộn nên nhiều người rất quan tâm đến vấn đề xóa hình xăm mất bao lâu. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.
Xóa hình xăm mất bao lâu? Có tốn thời gian lắm không?

Xăm hình là trào lưu hot được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Xăm hình là trào lưu hot được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Mực xăm được đưa vào da sẽ theo hình đã vẽ sẵn trước đó và tồn tại vĩnh viễn nếu không có biện pháp can thiệp để xóa đi. Do khi xăm hình có người chọn hình xăm nhỏ, có người chọn hình xăm lớn và độ nông sâu, đậm nhạt của mỗi hình xăm cũng khác nhau nên thời gian xóa hình xăm cũng phụ thuộc vào các yếu tố đó.

Thông thường, các phương pháp xóa vết xăm bằng các biện pháp dân gian như đá mài, nha đam, muối… sẽ đòi hỏi thời gian khá lâu mới đem đến hiệu quả, có thể là vài tháng, thậm chí là vài năm. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại ở Thu Cúc Clinics thì thời gian xóa xăm sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhiều. Cụ thể, bạn sẽ chỉ mất khoảng 60-90 phút cho 1 lần thực hiện và sau khoảng 5-8 lần hình xăm sẽ được loại bỏ sạch.

Nếu bạn lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại ở Thu Cúc Clinics thì thời gian xóa xăm sẽ rất nhanh chóng

Nếu bạn lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại ở Thu Cúc Clinics thì thời gian xóa xăm sẽ nhanh chóng

Giải mã lý do vì sao công nghệ Laser Yag lại đem đến hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, các chuyên gia Thu Cúc Clinics cho biết:

– Laser Yag sử dụng năng lượng của bước sóng 1064nm và 532nm. Khi tác động đan xen lên da sẽ hấp thu mực xăm nhanh chóng và phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti. Khi bị phá vỡ, mực xăm ở lớp hạ bì của da sẽ được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể, còn mực xăm trên bề mặt da sẽ tạo thành lớp vảy và bong ra mà không khiến da bị tổn thương, hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo. Theo đó, chỉ cần 1 liệu trình thực hiện với thời gian chỉ vài chục phút mỗi lần là đã có thể xóa sạch được hình xăm.

– Quá trình xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên các thao tác thực hiện khéo léo, chính xác và vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu, thậm chí có thể tranh thủ thời gian buổi trưa hay sau giờ làm việc, bất cứ lúc nào rảnh rỗi để thực hiện.

Quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh chóng, xóa xăm bằng Laser Yag ở Thu Cúc Clinics khách hàng cũng có thể yên tâm về sự an toàn mà công nghệ đem lại. Vùng da xóa xăm sẽ trở nên láng mịn, không bị tổn thương, không gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Đặc biệt, chi phí xóa xăm ở Thu Cúc Clinics cũng vô cùng hấp dẫn nhờ các chương trình ưu đãi trong các dịp đặc biệt.

Vì vậy, nếu khách hàng còn băn khoăn về vấn đề xóa xăm mất bao lâu hay các vấn đề liên quan khác thì hãy chat với trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh nhất.

Theo: Thu Cúc Spa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *