Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người. Để tìm ra lời giải đáp, hãy tham khảo ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.
Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

Xăm hình tương đối dễ nhưng xóa hình xăm thì lại không hề đơn giản.

Xăm hình tương đối dễ nhưng xóa hình xăm thì lại không hề đơn giản. Bởi vì khi xăm hình, mực xăm được đưa vào sâu trong lớp thượng bì và tung bì của da nên khi xóa đi cần phải có biện pháp can thiệp, tác động sâu vào bên trong da để phá vỡ các liên kết mực xăm đó. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng làm được điều này, thậm chí nhiều phương pháp còn để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Do đó, khách hàng hiện nay có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn các công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng tia laser tiên tiến.

Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp truyền thống như dùng muối, đá mài, chanh… thì xóa xăm bằng tia laser có rất nhiều ưu điểm. Và nhiều người khi lựa chọn phương pháp này vẫn thường băn khoăn không biết xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu? Tại mỗi cơ sở khác nhau sẽ có mức giá xóa xăm khác nhau và chi phí cũng thường tính theo kích thước, màu sắc của hình xăm. Ở Thu Cúc Clinics, giá xóa xăm không để lại sẹo có giá 1,5 triệu đồng cho hình xăm dưới 10 cm2 và hình xăm lớn hơn 10 cm2 sẽ là 150 nghìn đồng/cm2. Nếu thực hiện xóa xăm trong những thời điểm Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình ưu đãi thì mức giá có thể sẽ còn được tiết kiệm hơn nữa.

Giá xóa hình xăm ở Thu Cúc Clinics được đánh giá hợp lý và phải chăng

Giá xóa hình xăm ở Thu Cúc Clinics được đánh giá hợp lý và phải chăng

Với mức giá như trên, Thu Cúc Clinics sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện xóa hình xăm. Tại đây, xóa xăm ứng dụng công nghệ Laser Yag hiện đại với quy trình thực hiện bài bản, chuyên viên giỏi thực hiện, xóa xăm không những không để lại sẹo mà còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Xóa sạch hình xăm trên da

Công nghệ Laser Yag sử dụng năng lượng của tia laser chiếu trực tiếp lên da, phá vỡ các liên kết mực xăm ăn sâu trong lớp trung bì và thượng bì. Một phần mực xăm sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và bong đi, phần còn lại sẽ được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Laser Yag sẽ loại bỏ sạch hình xăm trên da, đảm bảo sự an toàn tối đa (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Laser Yag sẽ loại bỏ sạch hình xăm trên da, đảm bảo sự an toàn tối đa (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

– Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Tia laser chiếu lên hình xăm tác động một cách chọn lọc, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau thực hiện xóa xăm, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không có bất kì biến chứng nguy hại nào. Tuy nhiên, khách hàng cần phải nhớ và thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc tại nhà của chuyên viên.

– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với công nghệ Laser Yag, bạn chỉ cần thực hiện 5-8 lần, mỗi lần 60 phút là đã có thể loại bỏ sạch được hình xăm mà không để lại dấu tích nào. Vì vậy cách xóa hình xăm nhanh nhất ở Thu Cúc Clinics rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn.

Với công nghệ Laser Yag, bạn chỉ cần thực hiện 5-8 lần, mỗi lần 60 phút là đã có thể loại bỏ sạch được hình xăm

Với công nghệ Laser Yag, bạn chỉ cần thực hiện 5-8 lần, mỗi lần 60 phút là đã có thể loại bỏ sạch được hình xăm

Những thông tin trong bài viết đã đưa ra lời giải đáp cụ thể cho băn khoăn xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền. Hi vọng rằng qua đây khách hàng có thể chủ động hơn được về chi phí trước khi quyết định thực hiện xóa xăm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *