Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

Chào Thu Cúc Clinics, em có một hình xăm ở sau gáy và đang có nhu cầu muốn xóa bỏ. Tuy vậy, em vẫn chưa biết nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm nào để đảm bảo an toàn. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em phương pháp phù hợp và xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? (Hồng Minh, Hải Dương)

Giải đáp thắc mắc: Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Xăm hình hiện đang trở thành trào lưu được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt lả các bạn trẻ. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khách quan, cũng như bạn và rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Đối với một số thắc mắc của bạn về công nghệ xóa xăm và xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia Thu Cúc Clinics xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giải pháp xóa bỏ hình xăm an toàn và hiệu quả
Nghệ thuật xăm hình hiện đang trở thảnh xu hướng được nhiều người yêu thích.

Nghệ thuật xăm hình hiện đang trở thảnh xu hướng được nhiều người yêu thích.

Xăm hình là hình thức sử dụng kim xăm chuyên dụng nhằm đưa mực xăm ăn sâu vào lớp biểu bì dưới da. Với những hình ảnh đang dạng và độc đáo, hình xăm trên da thể hiện cá tính riêng của chủ sở hữu. Tuy vậy, đây là hình thức xăm hình tồn tại vĩnh viễn trên bề mặt da nên việc loại bỏ chúng là điều không hề dễ dàng nếu như áp dụng không đúng cách. Việc thực hiện xóa hình xăm bằng các phương pháp tại nhà như: sử dụng chanh và muối, đã mài, kem tẩy… chỉ tác động trên bề mặt da nên không thể xóa hết mực xăm được. Hơn nữa, các phương pháp này còn tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao, thậm chí là để lại sẹo sau điều trị.

Công nghệ laser được đánh giá là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ laser được đánh giá là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu, lời khuyên dành cho bạn là nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Công nghệ này được đánh giá là một trong những phương pháp xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo. Còn với thắc mắc xóa hình xăm giá bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?
Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag. Với quy trình thực hiện khoa học bởi đôi ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao sẽ đem loại bỏ hình xăm hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Đặc biệt, với sự kết hợp các sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato sẽ giúp tăng hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường, giúp làn da vùng điều trị trở nên mịn màng tự nhiên hơn.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics có mức chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics có mức chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Vậy xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền? Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc Clinics có mức chi phí hợp lý: những hình xăm có kích thước < 10cm có chi phí là 1.500.000đ, những hình xăm có kích thước > có chi phí là 150.000đ/ cm2. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. Thông thường, liệu trình xóa xăm thường từ 5-8 lần tùy diện tích hình xăm của mỗi khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn lý giải nỗi băn khoăn nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm nào và xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp xóa xăm phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn xóa hình xăm đơn giản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *