Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi có ý muốn xóa đi hình xăm trên cơ thể. Vậy cụ thể xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?
Xóa hình xăm giá bao nhiêu

Xăm hình là trào lưu hot được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Xăm hình là trào lưu hot được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Hình đã xăm trên da thường sẽ tồn tại vĩnh viễn nếu bạn không có biện pháp can thiệp để xóa đi. Tuy nhiên, theo thời gian, hình xăm có thể mờ đi hoặc bị lỗi mốt, không còn phù hợp nữa nên việc xóa xăm cũng trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Với xóa xăm, hiện nay có rất nhiều phương pháp và chi phí để thực hiện cũng khác nhau. Vì thế, vấn đề xóa hình xăm giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào phương pháp, cơ sở thực hiện. Ngoài ra thì kích thước của hình xăm cũng quyết định tới chi phí mà bạn cần phải chi trả.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào phương pháp, cơ sở thực hiện.

Xóa hình xăm giá bao nhiêu cũng còn tùy thuộc vào phương pháp, cơ sở thực hiện.

Chi phí xóa xăm phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Mỗi phương pháp xóa xăm đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt nên tất nhiên chi phí mà khách hàng phải trả cũng khác nhau. Hiện nay xóa hình xăm có 2 xu hướng đó là sử dụng nguyên liệu thiên nhiên và sử dụng công nghệ cao hiện đại.

Với cách dùng nguyên liệu tự nhiên như muối, chanh, đá mài… thì giá xóa hình xăm rất tiết kiệm nhưng hiệu quả không cao và dễ để lại biến chứng ngoài mong muốn. Còn với cách ứng dụng công nghệ hiện đại thì chi phí cao hơn nhưng hiệu quả đem lại nhanh chóng, tối ưu và sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Vậy nên hiện nay đa số khách hàng lựa chọn cách xóa xăm thứ 2 là sử dụng công nghệ cao. Và cách này chi phí cũng thường phụ thuộc vào kích thước của hình xăm.

>>Tìm hiểu thêm: Xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại nhất

Với cách dùng nguyên liệu tự nhiên như muối, chanh, đá mài... thì giá xóa hình xăm rất tiết kiệm nhưng hiệu quả không cao và dễ để lại biến chứng

Với cách dùng nguyên liệu tự nhiên như muối, chanh, đá mài… thì giá xóa hình xăm rất tiết kiệm nhưng hiệu quả không cao và dễ để lại biến chứng

Chi phí xóa xăm phụ thuộc vào kích thước hình xăm

Lựa chọn xóa xăm bằng công nghệ cao, trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám tổng thể để xác định kích thước hình xăm và tư vấn chính xác về giá. Tại Thu Cúc Clinics, xóa xăm ứng dụng công nghệ Laser Yag tiên tiến nhất với mức chi phí 1,5 triệu đồng cho hình xăm nhỏ dưới 10cm2, còn hình xăm có kích thước trên 10cm2 sẽ tính theo 150 nghìn đồng/cm2.

Chi phí xóa xăm ở Thu Cúc Clinics được đánh giá là hợp lý, phải chăng so với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm. Thậm chí, so với nhiều địa chỉ thì giá xóa xăm này còn khá cạnh tranh nhờ các chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai liên tục hàng tháng và trong các ngày đặc biệt. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm và không cần lo lắng xóa hình xăm giá bao nhiêu bởi Thu Cúc Clinics luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên.

Chi phí xóa xăm ở Thu Cúc Clinics được đánh giá là hợp lý, phải chăng so với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm.

Chi phí xóa xăm ở Thu Cúc Clinics được đánh giá là hợp lý, phải chăng so với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm.

Đặc biệt, với chi phí xóa xăm như trên, xóa hình xăm bằng Laser Yag ở Thu Cúc Clinics khách hàng sẽ loại bỏ được sạch hình xăm trên da, giúp vùng da trở nên sáng mịn, đồng màu tự nhiên với vùng da lân cận mà không để lại sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ này không xâm lấn, không gây tổn thương trong quá trình xóa xăm nên đảm bảo không ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe mỗi chị em.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *