Giải pháp xóa hình xăm cổ tay an toàn và hiệu quả

Hình xăm tay được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi nó thể hiện phong cách và cá tính riêng của người sở hữu. Tuy vậy, do nhiều nguyên nhân khách quan, một số người muốn xóa hình xăm cổ tay đi. Vậy, làm thế nào để xóa hình xăm tay an toàn và hiệu quả?

Nên xóa hình xăm cổ tay bằng cách nào?

Có nên tự ý xóa hình xăm ở cổ tay tại nhà?

Có nên tự ý xóa hình xăm ở cổ tay tại nhà hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Có nên tự ý xóa hình xăm cổ tay tại nhà hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Nghệ thuật xăm hình cổ tay là hình thức sử dụng kim xăm chuyên dụng nhằm đưa mực xăm ăn sâu vào lớp biểu bì dưới da. Hình xăm có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như phổ biến được xăm ở các vị trí như: cổ tay, mắt cá chân, sau gáy,… Các hình xăm tay này sẽ tồn tại vĩnh viễn trên bề mặt da nên việc tẩy hình xăm không phải là điều dễ dàng nếu như áp dụng không đúng cách, nếu không thực hiện đúng cách có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da, đặc biệt là để lại sẹo trên vùng da điều trị.

Các giải pháp xóa hình xăm tại nhà tuy dễ thực hiện với mức chi phí rẻ nhưng lại là con dao hai lưới gây viêm nhiễm da.

Các giải pháp xóa hình xăm cổ tay tại nhà tuy dễ thực hiện với mức chi phí rẻ nhưng lại là con dao hai lưới gây viêm nhiễm da.

Hiện nay, để xóa hình xăm cổ tay, xóa xăm cánh tay… có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp xóa hình xăm tại nhà như: sử dụng mặt nạ chanh và muối, đá mài xóa xăm hay sử dụng các loại kem xóa. Các giải pháp này tuy được đánh giá là dễ dàng thực hiện ngay tại nhà với mức chi phí rẻ nhưng lại là con dao hai lưới gây viêm nhiễm, trẩy xước cho làn da. Hơn nữa, các sản phẩm xóa hình xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường có chứa rất nhiều thành phần hóa học gây bào mòn và dị ứng cho da. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại.

Giải pháp xóa hình xăm ở cổ tay hiệu quả

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Yag được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Khác với các phương pháp xóa xăm cổ tay truyền thống chỉ tác động trên bề mặt da, công nghệ xóa hình xăm cổ tay bằng Laser Yag được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Laser có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả tới 90%.

Xóa hình xăm cổ tay bằng công nghệ Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả tới 90%.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Yag, giúp loại bỏ hình xăm cổ tay hiệu quả tới 90%. Đặc biệt, phương pháp này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh. Xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp nên đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Để biết thêm thông tin vể công nghệ xóa hình xăm ở cổ tay Laser Yag, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *