Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người bởi lo sợ có thể gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ sau điều trị. Tuy vậy, việc áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng laser sẽ giúp loại bỏ hình xăm an toàn mà không gây đau rát, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Xóa hình xăm có để lại sẹo không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.

Nghệ thuật xăm hình hiện nay đang được nhiều người yêu thích bởi nó thể hiện phong cách và ý nghĩa riêng biệt của người sở hữu. Tuy vậy, do một số nguyên nhân khách quan, có thể là do hình xăm đã lỗi thời, hay do tính chất công việc… mà rất nhiều người tìm cách xóa bỏ chúng đi. Tuy vậy, không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu.

Việc áp dụng các phương pháp xóa hình xăm tại nhà như: sử dụng thuốc tẩy, đá mài hay các mặt nạ thiên nhiên tuy đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại không cao. Hơn nữa, nếu lựa chọn sản phẩm không phù hợp hay thực hiện không đúng cách có thể là con dao hai lưỡi gây viêm nhiễm, trầy xước và để lại hình xăm sẹo sau khi xóa bỏ. Do vậy, để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho làn da, bạn nên áp dụng xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser hiện đại.

Tẩy xăm không để lại sẹo bằng laser tại Thu Cúc Clinics

Laser YAG có khả năng tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Laser YAG có khả năng tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kì kiểm định độ an toàn. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Với quy trình khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics giúp loại bỏ hình xăm lên tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Đặc biệt, làn da vùng điều trị sẽ trở nên mịn màng và tươi sáng hơn nhờ kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp Bioline Jato. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia Thu Cúc sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Tẩy xăm không để lại sẹo khi chăm sóc da đúng cách

Sau khi xóa hình xăm, bạn cần chú ý chăm sóc da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.

Sau khi xóa hình xăm, bạn cần chú ý chăm sóc da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài.

Sau khi thực hiện xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG, bạn cần chú ý chăm sóc và bảo vệ da an toàn để không phải lo lắng vấn đề xóa xăm có để lại sẹo không như: Không rửa mặt bằng nước ấm và trang điểm trong vòng 1 tuần đầu sau điều trị. Không gãi, không tự ý cạy vảy hay bôi nghệ lên vùng điều trị xóa xăm. Ngoài ra, bạn cần kiêng ăn một số loại thực phẩm có tính kích thích cao và gia vị cay nóng. Đặc biệt, tránh ánh nắng mặt trời tại vùng điều trị ít nhất 3 tháng  và sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của chuyên gia.

Trên đây là cách tẩy hình xăm không để lại sẹo bạn nên áp dụng. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa xăm Laser YAG, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Xem thêm: Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết được không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *