Xóa hình xăm bằng mực trắng

Xăm hình bằng mực trắng cũng giống như xăm màu nếu mực xăm không đảm bảo chất lượng sẽ khiến hình xăm nhanh xuống cấp. Do vậy, có rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm tại nhà để thay thế một hình khác đẹp hơn. Vậy, có nên xóa hình xăm bằng mực trắng không?

Tất tần tật về phương pháp xóa hình xăm bằng mực trắng

Xăm hình mực trắng là gì?

Xóa hình xăm bằng mực trắng đang là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến.

Xóa hình xăm bằng mực trắng đang là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến.

Xăm hình mực trắng cũng là một trong những nghệ thuật xăm hình được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Cũng giống như phương pháp xăm hình màu thì xăm mực trắng cũng là một hình thức xăm vĩnh viễn. Tuy vậy, hình xăm mực trắng chỉ lộ diện khi có phản quang của ánh điện hay dưới ánh sáng tia UV. Với những loại họa tiết nhẹ nhàng mềm mại, xăm hình mực trắng tạo nên những hình ảnh nổi bật và cuốn hút riêng trên cơ thể mà các phương pháp xăm hình màu không thể có được.

Có nên xóa hình xăm bằng mực trắng?

Xóa xăm bằng mực trắng giúp che đi các hình xăm màu cũ khá hiệu quả.

Xóa xăm bằng mực trắng giúp che đi các hình xăm màu cũ khá hiệu quả.

Để xóa hình xăm màu cũ, rất nhiều người đã áp dụng cách xóa xăm bằng mực trắng bởi hình xăm bằng mực trắng phải quan sát kỹ mới có thể phát hiện được. Đây là đặc điểm tạo nên sức hút, sự cá tính, độc đáo cho chủ nhân của hình xăm. Tuy sở hữu những ưu thế lớn nhưng đây không phải là phương pháp xóa hình xăm đơn giản an toàn bởi khả năng để lại sẹo là rất cao. Hơn nữa, khi xăm hình bằng mực trắng nếu chất liệu mực xăm không chất lượng hoặc hình xăm lâu năm sẽ rất dễ bị mờ, bị ố vàng… khiến cho hình xăm mất đi vẻ đẹp ban đầu. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả đem lại, bạn nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

Áp dụng cách xóa hình xăm an toàn

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm Laser YAG đem lại hiệu quả tối ưu.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm Laser YAG đem lại hiệu quả tối ưu.

Khác với phương pháp xóa hình xăm bằng mực trắng hay các cách xóa hình xăm truyền thống từ mặt nạ thiên nhiên, xóa xăm bằng Laser YAG được xem là phương pháp hiện đại, an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm này đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Đặc biệt, với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản mỹ phẩm thông thường. Sau khi xóa xăm,k vùng da điều trị sẽ trở nên tươi sáng và mịn màng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *