Xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu tâm lý này, Thu Cúc Clinics đang áp dụng ưu đãi tặng 30% chi phí xóa xăm công nghệ cao cho những ai nhanh tay nhất.

Hiện nay, giá xóa xăm tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics trên toàn quốc như sau: Hình xăm có diện tích dưới 10cm2 – 1.500.000 đồng, từ 10cm2 trở lên – cứ 150.000/1 cm2. Trong tháng 12, khi đăng ký xóa xăm bằng Laser YAG hay các dịch vụ điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao khác khách hàng sẽ được ưu đãi ngay 30% chi phí + tặng 10%  giá trị thẻ Spa.

Xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào diện tích hình xăm của khách hàng

Xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào diện tích hình xăm của khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền, khách hàng nên trực tiếp đến một trong các cơ sở Thu Cúc Clinics  gần nhất. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn miễn phí, tỉ mỉ dựa trên quá trình thăm khám thực tế. Hơn nữa, với công nghệ Laser YAG hiện đại, chắc chắn hình xăm sẽ được loại bỏ đến 90%, trả lại cho bề mặt da vẻ sáng mịn, tự nhiên mà không để lại sẹo.

Laser YAG là công nghệ xóa xăm hiện đại dựa trên khả năng phá vỡ mực xăm dưới da, xóa mờ các sắc tố, đồng thời sửa chữa các khuyết điểm của đường xăm hỏng

Laser YAG là công nghệ xóa xăm hiện đại dựa trên khả năng phá vỡ mực xăm dưới da, xóa mờ các sắc tố, đồng thời sửa chữa các khuyết điểm của đường xăm hỏng

Laser YAG là công nghệ xóa xăm hiện đại dựa trên khả năng phá vỡ mực xăm dưới da, xóa mờ các sắc tố, đồng thời sửa chữa các khuyết điểm của đường xăm hỏng. Đặc biệt, tia laser chỉ tác động vừa đủ, chọn lọc vào vùng cần điều trị, đảm bảo không làm tổn thương da và các vùng xung quanh nên rất an toàn.

Từng xóa xăm thành công, bạn Hoàng Tố Linh (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đang có nhu cầu xóa xăm ở cánh tay. Nhưng nghe nói chi phí cho dịch vụ này không hề rẻ nên mình khá băn khoăn vì còn nhiều khoản chi tiêu. Nhưng khi đến với Thu Cúc Clinics, mình khá bất ngờ khi được tặng đến 30% chi phí dịch vụ. Và vui nhất là hình xăm ở cánh tay được loại bỏ đi trông thấy, mà không có bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào.”

Thu Cúc Clinics - địa chỉ xóa xăm an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn

Thu Cúc Clinics – địa chỉ xóa xăm an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn

Ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG hiện đại, Thu Cúc Clinics đã và đang mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng – cả về chất lượng và chi phí dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ, liên hệ ngay 1900558896 hoặc trò chuyện trực tuyến với chuyên viên tư vấn qua hệ thống. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, sẵn sàng hỗ trợ thông tin miễn phí, nhanh chóng, kịp thời.

Hình ảnh trước - sau khách hàng sau khi xóa xăm tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hình ảnh trước – sau khách hàng sau khi xóa xăm tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Đặc biệt, tháng 12 này, Thu Cúc Clinics áp dụng khuyến mãi khủng: tặng 30% các dịch vụ điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao cho mọi khách hàng. Với chi phí hợp lý, tương đương chất lượng dịch vụ và khuyến mãi cực khủng, chắc chắn xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền không còn là băn khoăn của các chị em. Nhanh tay đăng ký dịch vụ để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn – chỉ có tại Thu Cúc Clinics – hệ thống chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *