Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu?

Song song với vấn đề chất lượng, thì xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Hãy cùng theo dõi giải đáp của các chuyên gia để có thêm thông tin chi tiết.

Liệu trình xóa xăm tại Thu Cúc CLinics

Thông thường giá dịch vụ xóa xăm bằng laser đều căn cứ vào tính chất, hiện trạng và diện tích hình xăm bạn muốn xóa bỏ. Bởi những yếu tố có ảnh hưởng tới số lần trị liệu, còn diện tích hình xăm ảnh hưởng trực tiếp tới cách tính phí. Số lần trị liệu phụ thuộc vào tính chất vết xăm của bạn sau khi bác sĩ kiểm tra, một liệu trình thông thường diễn ra từ 5 – 8 lần.

Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu?

Theo đó, bạn có thể tham khảo giá xóa hình xăm theo bảng giá đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics:

Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu

Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu

– Đối với những hình xăm có diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 10 cm vuông là 1.500.000 đồng/lần.

– Đối với những hình xăm có diện tích lớn hơn 10cm vuông sẽ được tính mức phí là 150.000 đồng/1cm vuông.

Thu Cúc Clinics là một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp. Đối với vấn đề xóa xăm, tại đây đang ứng dụng công nghệ Laser YAG hiện đại, tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ.  Đặc biệt, những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm… của các công nghệ trước đã được công nghệ Laser YAG khắc phục, mang đến giải pháp hoàn hảo trong việc xóa hình xăm.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Nguyên lý hoạt động của công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này là trực tiếp sử dụng các bước sóng có độ xung ngắn (khoảng 10 phần tỉ giây) của Laser YAG cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia laser có năng lượng cao sẽ giúp phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa những khuyết điểm của đường xăm hỏng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG mà không phải lo lắng về độ an toàn và tính hiệu quả khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Xóa xăm bằng Laser có để lại sẹo không?

Không gian làm đẹp tại Thu Cúc Clinics sang trọng đảng cấp

Không gian làm đẹp tại Thu Cúc Clinics sang trọng đảng cấp

Đặc biệt dịch vụ xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics được áp dụng cho cả nam và nữ, với mọi hình thức xăm ở tất cả vị trí trên cơ thể. Thời gian xóa xăm ở được thực hiện nhanh chóng, và không gây các hiện tượng đau rát hoặc để lại các dấu vết trị liệu. Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, tại Thu Cúc Clinics còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản giúp khách hàng vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ vừa có thời gian thư giãn, tĩnh dưỡng.

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản

Bên cạnh thắc mắc xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu, nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp xin vui lòng liên hệ tới số tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất của Thu Cúc Clinics để được tư vấn miễn phí và đặt lịch xóa xăm nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *