Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Sử dụng tia laser được xem là giải pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn giải pháp này nhiều người vẫn còn khá lo lắng không biết xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?
Nhiều người băn khoăn không biết xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không

Nhiều người lo lắng khi xóa xăm sẽ hình thành vết sẹo trên da

Giải đáp thắc mắc xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không

Xóa xăm laser là gì?

Xóa xăm laser là phương pháp sử dụng năng lượng của tia laser chiếu lên hình xăm để loại bỏ sạch hình xăm trên da. Tia laser này có khả năng tác động sâu vào bên trong da, hấp thu các liên kết mực xăm và phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti. Với cơ chế đó, mực xăm nằm sâu trong da sẽ được loại bỏ qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể còn mực xăm ở trên bề mặt da sẽ tạo thành lớp vảy và bong ra một cách tự nhiên. Theo đó, mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên, tuyệt đối không có hiện tượng hình xăm vẫn còn tồn tại loang lổ.

Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không?

Theo tư vấn của các chuyên gia thì vấn đề này còn phụ thuộc vào thế hệ tia laser, hay nói cách khác do công nghệ laser mà bạn lựa chọn.

Theo tư vấn của các chuyên gia thì vấn đề này còn phụ thuộc vào thế hệ tia laser, hay nói cách khác do công nghệ laser mà bạn lựa chọn.

Do khả năng can thiệp sâu để loại bỏ mực xăm nên nhiều người rất lo lắng không biết xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không. Theo tư vấn của các chuyên gia thì vấn đề này còn phụ thuộc vào thế hệ tia laser, hay nói cách khác do công nghệ laser mà bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn công nghệ Laser Yag thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi xóa xăm da sẽ không có sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Xóa xăm Laser Yag không để lại sẹo

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội được thiết kế với bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp. Khi chiếu lên hình xăm, năng lượng bước sóng sẽ tác động chọn lọc vào đúng vị trí hình xăm, không xâm lấn, không gây tổn thương, không gây chảy máu nên khả năng để lại là không có. Sau khi xóa xăm bằng Laser Yag, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của chuyên viên về cách chăm sóc tại nhà là da sẽ sớm mịn màng tự nhiên.

Xóa xăm bằng Laser Yag ở Thu Cúc Clinics sẽ không để lại sẹo

Xóa xăm bằng Laser Yag ở Thu Cúc Clinics sẽ không để lại sẹo

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Yag đã và đang được ứng dụng thành công tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, trước khi xóa xăm bạn sẽ được thăm khám cẩn thận và tư vấn lựa chọn liệu trình xóa xăm phù hợp với tình trạng mực xăm, kích thước hình xăm của bạn. Thêm nữa, quá trình xóa xăm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ điều chỉnh năng lượng phù hợp, hạn chế tối đa hiện tượng da bị bỏng rát, phồng rộp nên khách hàng có thể yên tâm sẽ không bị tổn thương và để lại sẹo. Sau xóa xăm, bạn sẽ sở hữu được làn da láng mịn, đều màu tự nhiên mà sức khỏe làn da vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *