Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Xóa hình xăm bằng laser có đau không là băn khoăn của rất nhiều người. Để tìm ra lời giải đáp bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.
Xóa hình xăm bằng laser có đau không

Xăm hình là trào lưu hot của giới trẻ hiện đại

Xóa xăm có đau không? – Băn khoăn không của riêng ai

Khi xóa xăm, ngoài hiệu quả, an toàn và chi phí thì cảm giác khi xóa xăm cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi vì thực tế đã có rất nhiều trường hợp cảm thấy đau rát, khó chịu khi xóa xăm. Nhất là với những hình xăm có diện tích lớn, thời gian xóa xăm đòi hỏi phải lâu thì việc đem lại cảm giác đau rát thực sự khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Bạn Minh Tuấn (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Dù là con trai nhưng mình cũng sợ đau lắm, lúc trước xăm hình đã đau điếng người phải cố chịu đựng rồi giờ xóa xăm chỉ muốn tìm phương pháp nào không đau”.

Hay như bạn Hoài Anh (26 tuổi, Bắc Ninh) thì tâm sự: “Mình có hỏi các chị em trên mấy diễn đàn làm đẹp về vấn đề xóa xăm bằng laser có đau không nhưng nhiều ý kiến trái chiều quá. Người thì bảo không, người lại bảo có, thực sự chả biết nên tin ai nữa”.

Khi xóa xăm, ngoài hiệu quả, an toàn và chi phí thì cảm giác khi xóa xăm cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Khi xóa xăm, ngoài hiệu quả, an toàn và chi phí thì cảm giác khi xóa xăm cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Giải đáp của chuyên gia

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu, xóa xăm bằng laser thường không gây cảm giác đau. Để đảm bảo tuyệt đối nhất thì khách hàng nên lựa chọn công nghệ xóa xăm Laser Yag. Công nghệ này đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và chia sẻ rằng không bị đau trong suốt quá trình thực hiện xóa xăm.

>>Có thể bạn quan tâm: Xóa xăm bằng laser yag bao nhiêu tiền

Sở dĩ Laser Yag là công nghệ xóa xăm không đau vì những lý do sau đây:

– Laser Yag xóa xăm theo cơ chế sử dụng năng lượng bước sóng

Năng lượng bước sóng mà Laser Yag phát ra cực ngắn, có khả năng tác động sâu sẽ đi qua mọi lớp da, phá hủy các liên kết của sắc tố mực xăm. Quá trình này không phải là tác động lực, không làm da bị tổn thương nên không gây cảm giác đau.

Năng lượng bước sóng mà Laser Yag phát ra cực ngắn, có khả năng tác động sâu sẽ đi qua mọi lớp da, phá hủy các liên kết của sắc tố mực xăm.

Năng lượng bước sóng mà Laser Yag phát ra cực ngắn, có khả năng tác động sâu sẽ đi qua mọi lớp da, phá hủy các liên kết của sắc tố mực xăm.

– Khách hàng được thoa gel lạnh trước khi xóa xăm

Trước khi xóa xăm, vùng da có hình xăm sẽ được thoa 1 lớp gel lạnh mỏng lên da để làm giảm cảm giác châm chích có thể có. Đồng thời giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong quá trình tia laser tác động lên da.

– Chuyên viên giỏi trực tiếp thực hiện

Quá trình xóa xăm bằng Laser Yag được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên giỏi có trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm dày dạn, chuyên viên sẽ điều chỉnh chính xác năng lượng bước sóng tác động lên vùng da xóa xăm, cùng với đó là thao tác thực hiện khéo léo, không xâm lấn giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải má mà đặc biệt sức khỏe cũng được đảm bảo.

Quá trình xóa xăm bằng Laser Yag được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên giỏi có trình độ chuyên môn cao.

Quá trình xóa xăm bằng Laser Yag được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên giỏi có trình độ chuyên môn cao.

Hiện nay xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đã và đang được ứng dụng thành công tại các cơ sở thuộc hệ thống Thu Cúc Clinics. Tại đây, với quy trình thực hiện bài bản, Thu Cúc Clinics có thể khẳng định rằng xóa xăm bằng laser không đau, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về cả chất lượng lẫn phong cách phục vụ. Vì vậy, sau xóa xăm, làn da khách hàng sẽ đều màu, láng mịn tự nhiên, không có sẹo xấu mất thẩm mỹ và sự an toàn cũng được đáp ứng tối đa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *