Xóa hình xăm bằng cách nào?

Xăm hình là một xu hướng nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, theo thời gian hình xăm trở nên mờ đi và không đều màu gây mất thẩm mỹ khiến một số người phải tìm cách xóa bỏ chúng đi. Vậy, xóa hình xăm bằng cách nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải vấn đề trên.
Xóa hình xăm bằng cách nào?
Xóa hình xăm bằng cách nào là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang sở hữu hình xăm.

Xóa hình xăm bằng cách nào là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang sở hữu hình xăm.

Xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn trên lớp thượng bì của da bằng một loại mực chuyên dụng. Hình xăm trên da thể hiện sở thích, niềm đam mê, phong cách riêng của người sở hữu. Ở mỗi một hình xăm đều là dấu ấn mang ý nghĩa như một tác phẩm nghệ thuật dùng kim, màu mực và những công cụ chuyên dụng khác tô điểm lên chính cơ thể con người. Xăm hình nghệ thuật có giá trị thẩm mỹ và hấp dẫn, nó như một thứ đồ trang sức của sự sáng tạo, mang dấu ấn của sự trải qua những sự kiện sâu nặng, có ý nghĩa cá nhân tuyệt vời và không thể bị đánh cắp.

Xóa hình xăm tại nhà chỉ có thể làm mờ hình xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu.

Xóa hình xăm tại nhà chỉ có thể làm mờ hình xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu.

Tuy vậy, do đặc thù công việc không cho phép được xăm hình hay theo thời gian hình xăm trên da bị mờ đi khiến nhiều người phải tìm cách xóa bỏ hình xăm. Vậy, nên xóa hình xăm như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại? Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm tại nhà như: sử dụng kem tẩy, sử dụng đá mài hay áp dụng xóa xăm bằng các mặt nạ từ thiên nhiên… Các cách xóa hình xăm này tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng chỉ có thể làm mờ hình xăm chứ không thể loại bỏ chúng tối ưu được. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện nếu không đúng cách có thể gây tổn thương cho làn da. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả đem lại, bạn nên lựa chọn xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả
Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm bằng cách nào là nỗi băn khoăn khoăn của nhiều người. Để giúp những tín đồ yêu thích nghệ thuật xăm hình xóa bỏ hình xăm trên da an toàn và hiệu quả, ngoài xóa xăm ở Bệnh viện 108, Thu Cúc Clinics là lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp. Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng công nghệ Laser Yag Q – Switched tiên tiến. Đây được xem là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa kì kiểm định độ an toàn. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Ánh sáng Laser YAG phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo. Với sự kết hợp sản phẩm chăm sóc da cao cấp Bioline Jato (Ý), chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ bị loại bỏ, làn da vùng điều trị cũng trở nên mịn màng và tươi sáng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *