Xoá hình xăm bằng cách hút mực

Xoá hình xăm bằng cách hút mực là phương pháp hiện đại được nhiều người áp dụng bởi an toàn cho da và đạt hiệu quả tối ưu. Dưới đây, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp xóa hình xăm này.

Phương pháp xóa hình xăm bằng cách hút mực có hiệu quả không?

Xoá hình xăm bằng cách hút mực là gì?

Xoá hình xăm bằng cách hút mực là phương pháp an toàn mang lại hiệu quả tối ưu.

Xoá hình xăm bằng cách hút mực là phương pháp an toàn mang lại hiệu quả tối ưu.

Nghệ thuật xăm hình đang tạo xu hướng được nhiều người yêu thích. Đây là hình thức xăm hình vĩnh viễn trên da bằng kim xăm và mực xăm chuyên dụng nên việc loại bỏ chúng khi có nhu cầu là điều không dễ dàng. Nếu như áp dụng không đúng cách tại nhà có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da với các biểu hiện như: trầy xước, viêm da, thậm chí là để lại sẹo sau khi xóa xăm. Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại.

>>Xăm xóa sẹo – Trào lưu làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng

Xóa hình xăm bằng cách hút mực Laser Yag được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Xóa hình xăm bằng cách hút mực Laser Yag được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Hiên nay, phương pháp xóa hình xăm bằng cách hút mực Laser Yag được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả lên tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Địa chỉ xoá hình xăm bằng cách hút mực uy tín

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag.

Nắm bắt được nhu cầu muốn xóa bỏ hình xăm ngày càng cao của khách hàng, có rất nhiều các cơ sở xóa hình xâm mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Do vậy, để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag. Phương pháp này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn, đạt hiệu quả điều trị tối ưu.

Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Laser Yag giúp loại bỏ hình xăm trên da hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Xoá hình xăm bằng cách hút mực tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, với sự kết hợp sản phẩm chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp Bioline Jato (Ý) sẽ giúp làn da vùng điều trị trở nên mịn màng tự nhiên. Trong tháng này, để giúp khách hàng được trải nghiệm gói dịch vụ xóa hình xăm, Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình khuyến mãi khủng. Đây là cơ hội có 1-0-2 để bạn được làm đẹp với chi phí cực hời.

Để biết thêm thông tin về phương pháp xóa hình xăm bằng cách hút mực và chương trình khuyến mãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *