Xem tướng lông mày đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

Dáng lông mày không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn được coi là có thể dự đoán tính cách và vận mệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xem tướng lông mày đàn ông để đoán tính cách, vận mệnh chi tiết nhất.
Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng
xem tướng lông mày đàn ông

Lông mày có khoảng cách rộng cho thấy người đàn ông có tính cách cởi mở thông minh

Theo nhân tướng học những người đàn ông sở hữu khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng (với khoảng cách trên 1 đốt tay trở lên) thì thường có tính cách cởi mở, thông minh nhạy bén và có tài năng xuất chúng. Với trí tuệ vượt trội, những người này luôn cảm thấy tự tin vào bản thân và luôn biết nỗ lực không ngừng để vượt lên hoàn cảnh và vươn tới đỉnh cao của sự thành công.

Mặc dù những người có khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng có nhiều ưu điểm nhưng với những người có khoảng cách giữa 2 đầu lông mày quá rộng (lớn hơn 2 đốt ngón tay) thì lại không được coi là tướng tốt. Những người này thường hay do dự, không có tính quyết đoán, không có sự tính toán cẩn thận nên khó đạt được thành công.

Đàn ông có lông mày rậm
Đàn ông có lông mày rậm thường có tính cách hoạt bát và trí tuệ hơn người

Đàn ông có lông mày rậm thường có tính cách hoạt bát và trí tuệ hơn người

Những người đàn ông có lông mày rậm thường được coi là có tính cách hoạt bát và trí tuệ hơn người. Với trí tuệ mạnh mẽ và sự chủ động trong cuộc sống, họ có thể vượt qua mọi giới hạn, ranh giới của bản thân và không ngại thử thách chính bản thân mình. Cùng với khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách minh bạch, thấu tình đạt lý họ còn được coi là những người thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Tướng đàn ông có lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng là dáng lông mày rậm, sợ lông mày dài đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn phần đầu lông mày. Những người có dáng lông mày này thường có cuộc sống giàu sang, phú quý, cha mẹ sống thọ và các anh chị em trong nhà đều có cuộc sống thành đạt sung túc.

Lông mày hình mũi kiếm
Lông mày hình lưỡi kiếm cho thấy chủ nhân là người giàu có, nổi tiếng

Lông mày hình lưỡi kiếm cho thấy chủ nhân là người giàu có, nổi tiếng

Lông mày hình lưỡi kiếm hay lông mày hình tam giác ( đầu và đuôi lông mày nhọn, phần giữa lông mày nhô lên cao gần phần đuôi của lông mày) cũng là 1 trong những kiểu lông mày nam giới. Những người sở hữu dáng lông mày này thường có khả năng làm quan chức hoặc lãnh đạo, nổi tiếng và giàu có.

Đây được coi là những người có nghĩa khí, tính cách anh hùng, thông minh và có lòng tự trọng rất cao. Với vốn học vấn sâu rộng, bản tính chính trực, nghĩa khí họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế. Họ cũng luôn thích sự khám phá mạo hiểm và xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Lông mày đàn ông nhỏ và thanh
Lông mày nhỏ thanh cho thấy người đàn ông thông minh nhân hậu

Lông mày nhỏ thanh cho thấy người đàn ông thông minh nhân hậu

Những người đàn ông có lông mày nhỏ và thanh là những người thông minh, nhân hậu, biết phải trái và có trí nhớ tốt. Đây cũng là những người có tính cách ôn hòa và hướng nội mặc dù bên ngoài có vẻ năng động. Dáng mày nhỏ và thanh có đăc điểm là có độ rậm vừa phải hơi thưa thớt nhưng vẫn mượt và đẹp, sắp xếp có hàng lối không bị lộn xộn, dáng lông mày hơi ngang nhưng vẫn có độ dốc xuống vừa phải và có độ dài gần bằng đuôi mắt.

Trên đây là cách xem tướng lông mày đàn ông để đoán tính cách vận mệnh, tuy nhiên những thông tin này cũng chỉ mang tính tham khảo tương đối và có thể thay đổi với từng người và từng trường hợp cụ thể.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *