Xăm xóa sẹo – trào lưu làm đẹp được giới trẻ ưa chuộng

Những vết sẹo xấu xí trên da gây mất thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Để che đi vết sẹo, nhiều người đã tìm đến giải pháp xăm xóa sẹo với mong muốn lấy lại sự tự tin nhờ những hình xăm độc đáo, ấn tượng.

Có nên xăm xóa sẹo không?

Nghệ thuật che giấu vết sẹo bằng hình xăm

Xăm hình che sẹo đang trở thành trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng

Hình xăm xóa sẹo đang trở thành trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng.

Xăm hình che sẹo đang trở thành trào lưu được rất nhiều người ưa chuộng bởi có khả năng che dấu đi những hình xăm xấu xí không đáng có bằng những hình ảnh cá tính, đẹp mắt. Phương pháp này cũng giống như các phương pháp xăm hình sử dụng kim xăm và mực xăm chuyên dụng ăn sâu vào lớp biểu bì dưới da để giúp chúng tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, quá trình xăm xóa sẹo thường mất thời gian hơn và phưc tạp hơn so với quy trình xăm hình lên da thường.

>>Tìm hiểu thêm: Cách xóa hình xăm phun an toàn

Quá trình xăm xóa sẹo thường phưc tạp hơn so với quy trình xăm hình lên da thường.

Quá trình xăm xóa sẹo thường phưc tạp hơn so với quy trình xăm hình lên da thường.

Để xăm lên sẹo, người ta phải tô nhiều lần hơn, tốn nhiều mực hơn so vùng da bình thường thì hình xăm mới trông được như mong muốn. Một trong những đặc điểm cần lưu ý khi xăm hình xóa sẹo là cần đảm bảo rằng vết sẹo của bạn đã hoàn toàn lành lặn và sẹo càng lâu năm thì kết quả xăm che sẹo càng tốt hơn. Hơn nữa, một hình xăm che sẹo sẽ không giấu hoàn toàn vết sẹo của bạn mà chỉ tạo ảo giác để người khác không còn chú ý đến khuyết điểm trên da bạn mà thôi.

Nhu cầu xóa hình xăm đang ngày một tăng

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG đạt hiệu quả tối ưu.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG đạt hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, do nhu cầu của công việc cũng như một số nguyên nhân khách quan, có rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm xóa sẹo trên da. Tuy vậy, việc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm phù hợp không phải là điều dễ dàng. Với các phương pháp xóa hình xăm tại nhà như: sử dụng các mặt nạ thiên nhiên, dùng thuốc tẩy hay sử dụng đá mài không mang lại hiệu quả cao và rất dễ gây viêm nhiễm, tổn thương cho làn da vùng điều trị. Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG. Đây được xem là một trong những công nghệ loại bỏ hình xăm xóa sẹo hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả lên tới 90% mà không để lại sẹo. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, hình xăm trên da sẽ được loại bỏ, trả lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser YAG, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *