Xăm rồi có xóa được không?

Nghệ thuật xăm hình đang trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích. Tuy vậy, trước khi quyết định xăm hình, rất nhiều người vẫn khoăn khoăn lo lắng vì lo sợ hình xăm không thể xóa bỏ được. Vậy, xăm rồi có xóa được không và nên áp dụng phương pháp xóa hình xăm nào?

Thắc mắc: Xăm rồi có xóa được không?

Xăm rồi có xóa được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang sở hữu hình xăm.

Xăm rồi có xóa được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang sở hữu hình xăm.

Xóa hình xăm là điều không hề dễ dàng

Phương pháp xăm hình nghệ thuật từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích. Phương pháp này không chỉ giúp tạo nên những hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chủ sở hữu thể hiện được cá tính và phong cách riêng. Đây là hình thức sử dụng kim xăm chuyên dụng đưa mực xăm tồn tại vĩnh viễn trên bề mặt da. Do vậy, khi đã xăm hình thì việc xóa bỏ chúng là điều không hề dễ dàng.

>>Tham khảo thêm: Xóa hình xăm bằng cách hút mực là gì?

Hình xăm trên da có thể được xóa bỏ được nếu như áp dụng phương pháp phù hợp.

Hình xăm trên da có thể được xóa bỏ được nếu như áp dụng phương pháp phù hợp.

Hình xăm trên da có thể xóa bỏ được nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp. Hiện nay, để xóa bỏ hình xăm có rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp tại nhà như sử dụng thuốc tẩy, đá mài, mặt nạ từ thiên nhiên… Các cách xóa hình xăm này được đánh giá là dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả đem lại không cao và dễ gây tổn thương cho vùng da điều trị. Do vậy, bạn nên áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn cho làn da cũng như đạt hiệu quả tối ưu.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag hiện đại

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag.

Xăm rồi có xóa được không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi với công nghệ Laser Yag, việc xóa hình xăm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng được xem là một trong những công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn. Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Tia Laser Yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

Tia Laser Yag giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng.

HIện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag. Với quy trình thực hiện khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, xóa hình xăm bằng Laser Yag tại Thu Cúc đạt hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình. Đặc biệt, với sự kết hợp sản phẩm chăm sóc da cao cấp có chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ giúp vùng da điều trị trở nên sáng mịn tự nhiên. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của hình xăm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn xăm rồi có xóa được không và giúp bạn lựa chọn phương pháp xóa hình xăm phù hợp. Để biết thêm thông tin về công nghệ xóa hình xăm Laser Yag, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *