Xăm phun xóa được không?

Xăm phun là gì, xăm phun xóa được không là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ngay trong bài viết này, Thu Cúc Clinics sẽ giải đáp chi tiết.
Xăm phun là hình thức phun màu lên da tạm thời, thích hợp với những người xăm hình với mục đích chạy theo xu thế.

Xăm phun là hình thức phun màu lên da tạm thời, thích hợp với những người xăm hình với mục đích chạy theo xu thế.

Xăm phun là gì?

Xăm phun là hình thức phun màu lên da tạm thời, thích hợp với những người xăm hình với mục đích chạy theo xu thế. Đặc điểm của phương pháp này là màu sắc mực xăm đưa vào da không được đậm, không rõ nét và thường chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn 1-2 tuần sẽ tự đông bay mất.

Mặc dù tồn tại trên da với thời gian ngắn và cũng sẽ tự biến mất nhưng không phải ai cũng hài lòng tuyệt đối với hình xăm phun đó từ khi khi xăm đến khi bay mất. Và khi đó, mong muốn của họ là có thể xóa hình xăm phun đi. Vậy xăm phun có xóa được không?

Xăm phun có xóa được không?

Xăm phun hoàn toàn có thể xóa được. Ngoài phương pháp xóa xăm bằng Laser, bạn có thể tận dụng ngay các nguyên liệu đơn giản và quen thuộc như bánh xà phòng, cát bột, thuốc xóa xăm.

Xăm phun có xóa được không? Dùng nước xà phòng thoa đều lên vùng da có hình xăm phun, dùng cọ tắm chà xát mạnh liên tiếp cho đến khi thấy màu mực xăm biến mất.

Dùng nước xà phòng thoa đều lên vùng da có hình xăm phun, dùng cọ tắm chà xát mạnh liên tiếp cho đến khi thấy màu mực xăm biến mất.

– Xóa xăm phun bằng xà phòng: Hòa tan xà phòng giặt với nước cho tạo thành dung dịch đặc như khi giặt quần áo bằng tay. Dùng nước xà phòng thoa đều lên vùng da có hình xăm phun, dùng cọ tắm chà xát mạnh liên tiếp cho đến khi thấy màu mực xăm biến mất. Cuối cùng rửa sạch lại với nước và lau khô bằng khăn mềm. Nếu hình xăm chưa hết sạch bạn có thể tiếp tục thực hiện vào hôm sau. Chú ý phương pháp này nên thực hiện nhanh chóng bởi xà phòng chứa chất tẩy rửa rất dễ làm da bị ăn mòn. Bên cạnh đó cũng không thực hiện với vùng da có vết thương hở.

– Xóa xăm phun bằng cát bột: Chuẩn bị cát sạch, đã ngâm với nước để loại bỏ hết phần bụi bẩn sau đó phơi khô. Rửa sạch vùng da có hình xăm phun và để khô tự nhiên, rắc 1 lớp cát lên da sau đó dùng tay xoa đều, thực hiện liên tục theo chiều kim đồng. Khi thấy hình xăm mờ đi và biến mất bạn rửa sạch da.

– Xóa xăm bằng thuốc: Đây là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần mua sẵn 1 tuýp thuốc xóa hình xăm ở hiệu thuốc, thoa đều lên hình xăm sau khi đã làm ẩm. Giữ nguyên trên da trong 10 phút rồi dùng vải lau, hình xăm sẽ được loại bỏ nhẹ nhàng. Nếu xóa xăm phun bằng thuốc bạn cần để ý chọn sản phẩm uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để ngăn ngừa biến chứng do dị ứng hoặc lở loét ra. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách này để xoá hình xăm giả cũng rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần mua sẵn 1 tuýp thuốc xóa hình xăm ở hiệu thuốc, thoa đều lên hình xăm sau khi đã làm ẩm.

Bạn chỉ cần mua sẵn 1 tuýp thuốc xóa hình xăm ở hiệu thuốc, thoa đều lên hình xăm sau khi đã làm ẩm.

Trên đây là lời giải cho thắc mắc “xăm phun có xóa được không?”. Với những cách xóa hình xăm phun như trên, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da sáng mịn, đều màu tự nhiên. Vì vậy, bạn đừng băn khoăn xăm phun có xóa được không mà hãy thử áp dụng ngay các cách mà bài viết chia sẻ để thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *