Ưu đãi làm đẹp trả góp: Trả trước 0 đồng, lãi suất 0%

Với chương trình làm đẹp trả góp này, khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ bạn sẽ không cần chi trả toàn bộ chi phí trong 1 lần mà có thể trả góp định kỳ với hạn mức lên đến 6 tháng. Và đặc biệt, bạn không cần trả trước, không phải trả lãi suất và không mất thêm bất kỳ phụ phí nào.

Cơ hội làm đẹp thả ga tại Thu Cúc Clinics

Luôn mang đến những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất vừa đáp ứng cả về hiệu quả thẩm mỹ, tiêu chí an toàn y khoa và vấn đề chi phí, Thu Cúc Thu Cúc Clinics đã kết hợp cùng ngân hàng VPBank thực hiện chương trình ưu đãi “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” cho tất cả dịch vụ và sản phẩm trên toàn hệ thống.

“Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” giúp chị em làm đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chương trình này áp dụng từ ngày 20/01/2018 đến 31/12/2018, theo đó, với mọi khách hàng khi mua dịch vụ và sản phẩm tại các cơ sở Thu Cúc Clinics có hóa đơn  từ 3.000.000 (VNĐ) trở lên sẽ được áp dụng hình thức thanh toán trả góp 100% giá trị.  Đây là cơ hội giúp chị em thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp da cao cấp, các dịch vụ theo liệu trình để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo mà không phải lo lắng vấn đề chi phí.

Những lợi ích khi làm đẹp trả góp tại Thu Cúc Clinics

Làm đẹp trả góp là một trong những phương thức thanh toán chi phí giúp phụ nữ hiện đại giảm lo lắng về vấn đề tài chính để chọn lựa giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả tốt nhất… Cụ thể, lựa chọn chương trình ưu đãi làm đẹp trả góp lãi suất 0% tại Thu Cúc Clinics bạn sẽ:

Chủ thẻ tín dụng quốc tế VPbank chỉ cần qua Thu Cúc Clinics lựa chọn hình thức thanh toán trả góp sẽ được hướng dẫn tận tình, nhanh chóng.

  • Không cần phải trả trước
  • Không tính lãi suất
  • Thời hạn thanh toán lâu dài lên đến 6 tháng.
  • Không giới hạn giá trị hóa đơn thanh toán (chỉ cần hóa đơn đủ từ 3.000.000 đồng trở lên).
  • Áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao.

Điều kiện áp dụng chương trình

Chương trình Làm đẹp trả góp lãi suất 0% áp dụng với mọi đối tượng khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế  VPBank. Với những khách hàng không có thẻ tín dụng VpBank sẽ được hướng dẫn làm thẻ tại các chi nhánh Ngân hàng VP Bank trên toàn quốc với thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Chương trình làm đẹp trả góp áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế VPBank

Liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về chương trình ưu đãi “Làm đẹp trả góp” này tại Thu Cúc Clinics.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *