Update bảng giá dịch vụ điêu khắc lông mày

Mong muốn sở hữu chân mày sắc nét, hài hòa với khuôn mặt, đông đảo chị em đã tìm đến dịch vụ điêu khắc chân mày tại Thu Cúc. Tuy nhiên, chi phí điêu khắc lông mày như thế nào đang là vấn đề chắc hẳn nhiều eva chưa nắm rõ và mong muốn được giải đáp. Bài viết này, Thu Cúc xin đưa ra cụ thể bảng giá dịch vụ điêu khắc lông mày cho chị em được biết rõ.

Theo đó, chi phí mỗi khách hàng khi đăng ký điêu khắc lông mày tại Thu Cúc sẽ tùy vào phương pháp cũng như màu mực thực hiện, cụ thể:

bảng giá dịch vụ điêu khắc lông mày

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày tại Thu Cúc

Điêu khắc lông mày thường:

  • Phun xăm Thái Lan: 1.800.000đ
  • Phun xăm Hàn Quốc: 3.000.000đ
  • Chỉnh sửa: 750.000đ
  • Phun xăm chuyên gia Thái Lan thực hiện: 3.500.000đ

Điêu khắc lông mày 6D: 

  • Phun xăm Thái Lan: 2.500.000đ
  • Phun xăm Hàn Quốc: 3.500.000đ
  • Phun xăm chuyên gia Thái Lan thực hiện: 4.000.000đ

Điêu khắc (với khách có nhu cầu nâng cung mày): 

  • Phun xăm Hàn Quốc: 3.300.000đ
  • Phun xăm chuyên gia Thái Lan thực hiện: 4.000.000đ

Chuyên viên đang tiến hành xác định khuôn mày trước khi tiến hành điêu khắc

Tuy nhiên trên thực tế, số tiền mỗi khách hàng chi trả cho dịch vụ làm đẹp tiên tiến này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nhờ các chương trình tri ân, khuyến mãi hấp dẫn mà thương hiệu Thu Cúc liên tục triển khai. Và hiện trong tháng này, các chị em trên toàn quốc (trừ khu vực Hà Nội, tp Hồ Chí Minh) đăng ký dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thu Cúc sẽ nhận ưu đãi đến 20%. Bên cạnh đó để đảm bảo cho hiệu quả và uy tín của một thương hiệu dẫn đầu, Thu Cúc còn dành tặng khách hàng thẻ bảo hành dài lâu cùng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Hình ảnh trước – sau khách hàng khi điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc cơ địa mỗi người)

Video thực hiện Điêu Khắc Lông Mày tại Thu Cúc

“Qua tìm hiểu mình được biết Thu Cúc đang là địa chỉ phun xăm uy tín và chất lượng. Chính vì vậy khi đến đây là đăng ký dịch vụ điêu khắc chân mày, mình cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với kết quả. Đặc biệt là mức giá làm đẹp cực tiết kiệm kèm chế độ bảo hành uy tín khiến mình thực sự yên tâm. Giờ đây, mình có thể tự tin bỏ qua bước kẻ chân mày trong quá trình make up rồi” – bạn Hoàng Linh Đan (26 tuổi, Hà Nội) cho biết.

Lông mày sau khi điêu khắc tự nhiên hài hòa với khuôn mặt

Trên đây là bảng giá dịch vụ điêu khắc lông mày mà bạn có thể tham khảo, nếu còn thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: https://thucucclinics.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *