Trọn gói tắm trắng bao nhiêu tiền?

Chào Thu Cúc Clinics. Tôi đang có ý định đi thực hiện tắm trắng tại Thu Cúc Clinics. Da tôi đen, xỉn vừa do bẩm sinh vừa do đi nắng nhiều. Tôi muốn hỏi là nên thực hiện dịch vụ tắm trắng nào? Trọn gói tắm trắng bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Mai Nga, ngamai…@gmail.com)

Bạn Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi của bạn: Da đen, xỉn màu do bẩm sinh do ánh nắng mặt trời nên thực hiện dịch vụ tắm trắng nào? Trọn gói tắm trắng bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu Cúc Clinics đang áp dụng khá nhiều phương pháp tắm trắng mang hiệu quả thẩm mỹ cực tốt.

Da đen, xỉn màu nên thực hiện dịch vụ tắm trắng nào? 

Hiện nay Thu Cúc Clinics đang áp dụng khá nhiều phương pháp tắm trắng mang hiệu quả thẩm mỹ cực tốt, dành cho mọi loại da, bao gồm cả da đen sạm, xỉn màu do bẩm sinh và do các yếu tố môi trường. Các phương pháp này đều sử dụng những dưỡng chất được tinh chiết từ các nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với các quy trình tắm trắng khoa học, bài bản, với sự hỗ trợ các công nghệ làm đẹp hiện đại, để giúp làm trắng da từ bên trong.

Các phương pháp tắm trắng tự nhiên mà bạn nên thực hiện để cải thiện sắc tố của làn da như: tắm trắng phi thuyền, tắm trắng collagen, tắm trắng cám gạo, ngọc trai, tắm trắng bằng thuốc bắc,…

Tắm trắng phi thuyền được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Trong các phương pháp tắm trắng trên, tắm trắng phi thuyền được nhiều eva yêu thích và ưa chuộng nhờ ứng dụng công nghệ phi thuyền hiện đại, giúp tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất làm trắng vào sâu bên trong da lên hàng trăm lần. Nhờ vậy sau khi tắm trắng làn da bạn bật tone rõ rệt, da trắng hồng, đều màu, tự nhiên,… đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn. Đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao nên bạn cũng không cần lo lắng tắm trắng phi thuyền có tốt không.

Trọn gói tắm trắng bao nhiêu tiền?

Để hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn và tiết kiệm chi phí hơn, các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên thực hiện tắm trắng theo liệu trình.

Thông thường sau khi thực hiện các dịch vụ tắm trắng tại Thu Cúc Clinics, làn da bạn đã trắng sáng rõ rệt. Nhưng để hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn và tiết kiệm chi phí hơn, các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên thực hiện tắm trắng theo liệu trình, mua trọn gói để được hưởng những ưu đãi lớn hơn.

Trọn gói tắm trắng bao nhiêu rất khó biết chính xác vì còn thuộc vào phương pháp tắm trắng bạn lựa chọn, đặc điểm sắc tố da, tông da của bạn hiện nay và bạn mong muốn làn da trắng ở mức độ nào.

Bạn có thể tham khảo giá 1 lần tắm trắng đang “hot” nhất tại Thu Cúc Clinics hiện nay như:

  • Tắm trắng phi thuyền với công nghệ làm trắng vượt trội: 3.498.000 đồng/lần tắm trắng
  • Tắm trắng Collagen: 2.498.000 đồng/lần.

Hình ảnh khách hàng tắm trắng phi thuyền tại Thu Cúc Clinics

Để biết chính xác chi phí tắm trắng, các eva nên đến trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng da, tư vấn cho bạn phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất và xác định liệu trình tắm trắng bao nhiêu buổi. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được cung cấp các thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm chi phí làm đẹp hàng tháng.

>>Xem thêm: Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *