Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu?

Cơ thể nhiều lông ở các vùng khiến mình thực sự mất tự tin và muốn loại bỏ. Bạn bè có tư vấn làm đẹp với công nghệ cao để có được hiệu quả dài lâu nhưng mình hiện chưa rõ triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu và cần thực hiện trong mấy lần?

Hoài Đan (Sóc Sơn – Hà Nội)

Chào bạn Hoài Đan!

Thu Cúc Clinics hiểu được những lo lắng bạn gặp phải khi violong xuất hiện trở thành những nhược điểm khiến bản thân trở nên kém duyên. Và để giải đáp băn khoăn của bạn về mức giá triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu cũng như liệu trình thực hiện, Thu Cúc xin được mang đến những thông tin hữu ích sau đây:

Violong mọc tại nhiều vùng trên cơ thể khiến phái đẹp mất tự tin

Violong mọc tại nhiều vùng trên cơ thể khiến phái đẹp mất tự tin

Triệt lông với công nghệ Laser Diode hiện được coi là giải pháp tối ưu giúp “dọn cỏ” tại các vùng da trên cơ thể nhờ khả năng tác động thông minh, hiệu quả trên nhiều phân vùng. Theo đó, cùng công nghệ nhưng mức chi phí bạn Hoài Đan chi trả cho làm đẹp sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ cũng như liệu trình xây dựng.

Tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu làm đẹp uy tín hơn 20 năm, hiện triệt lông với Laser Diode từ lâu đã trở thành dịch vụ nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Chi phí triệt lông toàn thân tại đây cũng được chia theo từng vùng điều trị, cụ thể như sau:

  • Triệt lông vùng nách – 850. 000đ
  • Triệt lông vùng mép – 700.000đ
  • Triệt lông 1/2 tay – 1.200.000đ
  • Triệt lông cả tay – 1.650.000đ
  • Triệt lông 1/2 chân – 1.500.000đ
  • Triệt lông cả chân – 2.200.000đ
  • Triệt lông viền bikini – 1.000.000đ
  • Triệt lông vùng bikini – 1.300.000đ
  • Triệt lông vùng bụng – 1.500.000đ
  • Triệt lông vùng lưng – 1.500.000đ
triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu

Chuyên gia thăm khám, xây dựng liệu trình triệt lông khoa học cho khách hàng.

Đây là mức giá áp dụng cho 1 lần thực hiện dịch vụ làm đẹp với thời gian kéo dài trung bình khoảng 30-45 phút. Theo đó, tùy thuộc tình trạng lông từng vùng rậm hay thưa mà khi thăm khám, chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ xây dựng liệu trình điều trị cụ thể để khách hàng nhân ra số tiền.

Tuy nhiên với những chương trình khuyến mại liên tục được triển khai, triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics sẽ có thể tiết kiệm đến 40% chi phí như trong tháng 3 này. Bên cạnh đó, thương hiệu làm đẹp uy tín đầu ngành còn dành tặng thẻ bảo hành dịch vụ cho khách hàng đăng ký liệu trình triệt lông toàn thân như một lời khẳng định uy tín cũng như đem đến sự an tâm cho đông đảo chị em bởi hiệu quả dịch vụ đã được cam kết.

Thông thường, triệt lông với Laser Diode sẽ thực hiện 4-6 lần, có thể lâu hơn nếu tình trạng lông cứng và dày và tùy thuộc từng vị trí khác nhau, số lần triệt thông theo đó cũng khác: Ví dụ như lông vùng mép, bụng sẽ thưa nên tiến hành nhanh và số lần thực hiện ít hơn và ngược lại…

Công nghệ Laser Diode cho hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn khả năng lông mọc lại.

Công nghệ Laser Diode cho hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn khả năng lông mọc lại.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn Hoài Đan đã trả lời được những băn khoăn hiện thời của mình cũng như biết đến công nghệ triệt lông Laser Diode để làm đẹp. Hiện triệt lông công nghệ cao được Thu Cúc triển khai áp dụng tại tất cả 19 cơ sở làm đẹp trên toàn quốc, liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm làm đẹp và tự tin với diện mạo mới của mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *