Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên

Nhiều nguyên liệu thiên nhiên có khả năng tẩy lông cực tốt nếu được thực hiện khoa học, đều đặn. Tuy nhiên liệu có cách nào triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không?
Một số phương pháp tẩy lông thiên nhiên tại nhà hiệu quả

Một số cách tẩy lông tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên mang lại hiệu quả khá tốt nếu áp dụng đều đặn như:

Nhiều nguyên liệu thiên nhiên có khả năng tẩy lông cực tốt nếu được thực hiện khoa học, đều đặn, đặc biệt lại đảm bảo an toàn với làn da nên được nhiều eva yêu thích lựa chọn.

  • Đun 3 thìa mật ong + 2 quả chanh (vắt nước), chờ nguội bớt bôi lên nách. Đặt một miếng vải mỏng miết nhẹ, rồi giật ngược để cuốn đi violông và làm vùng da nách sáng mịn hơn.
  • Trộn 2 thìa bột đậu xanh + 3 thìa sữa tươi, rồi chà nhẹ hỗn hợp lên vùng nách trong 20 phút. Cách này khiến các sợi lông nhanh rụng đi, vùng da nách khô thoáng, mềm mịn hơn.
  • Lấy 2 thìa đường + 1 thìa mật ong khuấy đều, sau đó bôi hỗn hợp được lên vùng nách kết hợp để khiến gốc lông yếu đi, đồng thời tẩy da chết cho da nách tươi sáng, đều màu hơn.

Cách triệt lông tự nhiên này bạn chỉ áp dụng với tình trạng violong không quá rậm rạp.

Có thể triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không?

Khái niệm triệt lông vĩnh viễn là chỉ giải pháp triệt lông tận gốc, có khả năng loại bỏ các nang lông, nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông dưới da,… để duy trì hiệu quả lâu dài và ngăn chặn những sợi lông mọc trở lại. Tuy vậy, triệt lông vĩnh viễn không phải là những sợi lông sẽ không bị loại bỏ mãi mãi, màu sau thời gian, tùy cơ địa, những sợi lông vẫn mọc lại nhưng thưa, mảnh, nhạt màu và không còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

Công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông hiệu quả lâu dài hơn cả.

Vậy các biện pháp tẩy lông tại nhà từ những nguyên liệu thiên nhiên có thể triệt lông vĩnh viễn không?

Câu trả lời của các chuyên gia dành cho bạn đó là không thể tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên. Bởi vì: Nếu muốn triệt lông vĩnh viễn cần loại bỏ đi những nang lông dưới da. Nhiều nguyên liệu thiên nhiên có chứa dưỡng chất chống oxy hóa, hoặc chứa thành phần có khả năng tẩy nhẹ,… Tuy nhiên những dưỡng chất thiên nhiên này  không nhiều, cũng hạn chế về khả năng thẩm thấu nên chỉ có tác dụng trên bề mặt, không tác động được vào nang lông, nguồn dinh dưỡng sợi lông.

Do vậy, sau tẩy lông thiên nhiên bạn cảm thấy da mình mịn màng, các sợi lông mềm hơn nhưng chỉ duy trì tạm thời, những sợi lông vẫn sẽ không bị loại bỏ.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn cho phái đẹp là nên đến những địa chỉ làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da chuyên nghiệp như Thu Cúc Clinics để thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Phái đẹp hãy đến Thu Cúc Clinics để thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode.

Công nghệ triệt lông Laser Diode với bước sóng cực ngắn tạo ra năng lượng có khả năng tác động sâu vào các lớp da để hủy đi các nang lông, diệt gọn những sợi lông từ gốc đến ngọn. Bởi vậy, Laser Diode có khả năng loại bỏ hơn 95% tình trạng sợi lông và ngăn chặn những sợi lông mọc trở lại. Sau thời gian dài khi sợi mọc trở lại đều là dạng lông tơ, cực mỏng, nhạt màu và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da.

Phái đẹp hãy liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn về giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *